#488 Probably i should have looked at the situation a bit differently

Một thứ 2 nữa lại đến, tuần này có lịch đi làm thứ 7 nên sẽ có cảm giác dài như vô tận. Vừa sáng sớm đến đã có drama, chuyện là con mô hình Harley Davision bạn gái tặng,mình để trên bàn làm việc đã bị nhảy mất. Anh chị em team ngồi đá PS đến gần 7h hôm thứ 6 và confirm nó vẫn còn nên chỉ có thể mất bởi ai đó vào cuối tuần (một team khác lên làm trang trí vp) hoặc sáng sớm thứ 2 vừa xong. Hơi cáu vì chưa bao giờ mình sợ mất đồ ở vp nhưng sau quả này cũng cần suy nghĩ lại. 

Công việc khởi đầu một cách chậm chạp lê thê và ngắt quãng bởi việc 10h VFF mở bán vé bóng đá chung chết AFF cúp lượt về trên cái web down dễ sợ. Tất nhiên nó liên tục lag, ko load dc và báo hết vé sau 7 phút.
Mình cần quay trở lại cái guồng làm việc chăm chỉ tuần trước. 
Cơ bản thì sau tất cả mọi thứ vẫn nên nhìn nhận tình thế hiện tại ở một view khác để có những cách tiếp cận tốt hơn, ko nên xa đà vào việc làm hài lòng cảm xúc của những người khác. 

Cuối tuần, thời tiết hoàn hảo để lên đồ và sải  bước đi bộ hồ Gươm và đi cafe, cuối cùng thì mình dành cả hai ngày để ngủ, chơi với Pep, Bom,Bob và mặc đồ ở nhà, leo lên con FZ là lượn mấy vòng, khoảng 80km chỉ để hóng không khí lạnh. Nếu không vì cứ ho khục khoặc thì mọi chuyện hoàn hảo :)) 

Chuyện khác: mình sắp đạp được 6000 km ở cái xe đạp mới , chiếu theo đồng hồ odo của xe đap đang là 59xx, dự kiến kết thúc 2018 mình sẽ kéo dc 6000km (trước đó đã tính toán 6000km rơi vào sinh nhật tháng 11 nhưng vi quá lười đi). Có vẻ mình ko phù hợp làm những việc kiểu bung bét ầm ĩ, phải thật show off hoành tráng, nhưng những việc đều đặn, KPI và tối ưu mỗi ngày, chịu đựng và lì lợm thì có vẻ mình sẽ ít khi thua. 6000km với 15km mỡ béo :)) Từ 99.9kg xuống còn 85kg thì cũng ko đến nỗi tệ dù so với anh chị em mình vẫn béo vcl. 

Concept của tuần này vẫn là chờ đợi, và chờ đợi. :)) 

ít nhất tuần này còn đi xem Aquaman cơ mà film mình thực sự chờ đợi ko phải Avenger 4 mà là John Wick 3 cơ :)) Suit đen đóng bộ đàng hoàng, cưỡi ngựa giữa New York và head shot anh chị em đi xe máy đuổi theo sau. Ngầu vãi. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.