#487 Thứ 6 trời mưa

Dự báo thời tiết được cho là sẽ trở lạnh, mùa đông sẽ về trong một cái chớp mắt, không khí lạnh áp sát HN và sẽ lạnh thiệt nhanh.  Nhưng không, vẫn chưa thấy có chuyện gì xảy ra, vẫn mặc áo phông, vẫn bật quạt ở văn phòng mà mùa hè vẫn đang hiển hiện. 

Mình vẫn dành 1 tiếng buổi trưa để xuống highland ngồi làm việc, đọc sách và tránh giết thời gian vô bổ ngủ trưa như a chị em. Cuộc sống đều đều trôi, một tuần nữa lại vụt qua trong chớp mắt. 3 tuần nữa là hết năm 2018. Một năm chả có điểm nhấn nào mà đều đều yên bình trôi (Cũng ko dc yên bình lắm) 

Hôm qua, mải xem trận bán kết lượt về VN- Phi và ăn vịt nướng cuối tháng lịch âm. Mình không có gì để pack cơm đi làm, buổi trưa Tùng Lãng gọi hộ cơm anh chị em ngồi ăng và chém gió bất tận những kiểu buôn chuyện công sở nhạt nhẽo vãi nhưng vẫn ngồi cười với nhau. Bên ngoài sẽ ko nuốt dc kiểu joke đấy xong sẽ nghĩ là bọn điêng. 
Nghe mấy hội hóng biến trên Fb cập nhật anh em hôm qua đi bão hơi khét, đến nỗi đâm nhau nát bét xe, đấm nhau giữa đường, Còn mình thì một tối yên bình, xem bóng đá qua VTV go trên điện thoại, ăn xong vịt nướng thì ngồi chơi hơi con Pepsi với Bom Lợn. Uống nước ép dưa hấu ngồi đi ngụ sớm. 

Buồn cười là  chuyện bóng đá trở thành hot topic ở tất cả mọi nơi sáng nay từ anh Grab chở mình đi làm đến anh chị em đồng nghiệp, đến mấy chị phòng kế toán. Mình định bảo thực ra em cũng ko quan tâm lắm đâu, tự hào 50% thôi Khi mà Thái đang target World Cup thì Vn vẫn moing chờ AF cup, cái giải ao làng :))) nhưng sợ bị chởi đéo nói câu nào hay ho dc nên tốt hơn im mồm thì hơn. Thôi thì lâu lâu có dịp vui thì vui thôi, đừng vui quá. 

Buổi chiều, âm u, lất phất mưa, đúng kiểu thời tiết ảm đạm mùa đông òi :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.