#486 Chờ đợi

Suốt cả tuần trước, tuần này mình sống trong sự chờ đợi, một kiểu chờ đợi cần phải kiên nhẫn hết sức. Cùng vì có những cái mốc cần hoàn thành trước khi những thứ chờ đợi đến. Dù tự kỉ luật cần phải hết sức kiên nhẫn nhưng không thể tránh được cảm giác bồn chồn hậm hực xâm chiếm. :))  

Kể ra ngoài những thứ hãml thì những điều còn lại đều rất là vui…

it’s gonna be fine

Tháng 12, Hà Nội, các bạn thiệt ko tin được đâu hôm nay 30 độ, mình mặc sơmi ngắn tay, uống cafe sữa đá và vẫn toát mồ hôi như thường. 
Dần dần thời tiết thay đổi, mùa điều chuyển chậm lại và chúng ta sẽ đón Noel mùa hè, quẩn lửng cởi trần uống bia ngoài biển như hồi ở Mel. 

Cuối tuần này mình đưa con Pep Béo về nhà chơi với bố mẹ, cho nó gặp anh Bin Bond :)) Con béo đấy có kiểu béo béo xong đi đảo cánh cọ cọ vào người đầy nịnh bợ dễ dàng có thể chiếm thiện cảm của bất kì ai. Lần đầu tiên đi tàu mình chỉ hi vọng nó ko tè ra tàu ko lại bị đuổi cả chủ cả mèo xuống mất. Có túi vận chuyển đẹp đẹp rồi nha các bạn :))

Thịnh Tạ :)) Người đồng nghiệp cũ, anh chị em thân thiết hay rủ rê mua sắm những đồ xa sỉ của mình sẽ kết hôn vào tháng tới, sau khi ra mắt vào tháng trước, một sự chóng vánh đáng sợ nhưng kể ra cũng đúng hoy :)) Ở cái tuổi đó, năm nào cũng là năm đẹp, tháng nào cũng là tháng tốt, bất kì lúc nào cũng là đúng lúc chứ miếu Chàng Trai Cô Quạnh sắp nghi ngút khói hương òi. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.