#484

Như mọi khi giờ nghỉ trưa ở nơi trốn công sở này anh chị em nhanh chóng ăn cơm xong thì sẽ kéo rèm đóng kín mọi cửa nèo vào à trải chăn ra ngủ trưa. Mình tuyệt nhiên không có thói quen nghỉ trưa nên thường ngồi chơi game hay đọc sách nhưng tối om om chẳng thể đọc được. 
Thói quen mới là mò xuống Highland chân toà nhà ngồi uống cafe, đọc tin bù cho buổi sáng bận sấp mặt.  Trước đó đã tranh thủ một tí thời gian thay mấy chậu cây khoai với thay nước cốc bơ. Giống như kiểu mình với Tùng Lãng là những người duy nhất ở cái VP này quan tâm đến chuyện điều chỉnh sang sửa decor thêm. 

Mình lên kế hoạch đi quẩy sinh nhật vào ngày mai :)) mình thiệt ko mong chờ nó đến nhưng đến thì cũng khá là vui. Con pờ-beo ( Pepsi Béo) đã lên 1 tầm nghịch mới, tối qua nó đuổi nhau với con Bomb làm bay bát hạt lên giời, đổ tung toé ra nhà xong mình đã cho mỗi con 3-4 cái dép đi trong nhà và kỉ luật 2 tiếng trong chuồng, sau khi ra trại thì thái độ đã trở nên nhã nhặn hẳn, nhưng mình hơi lo lắng sau khi có nhiều “tiền án- tiền sự” như Bob thì lại chở lên phong cách “chống xã hội” rõ rệt. 

Tối qua sau khi dắt xe đạp ra đường đi dạo mát buổi tối thì lại quen chân kéo một vòng hồ, cảm giác vô cùng thư thái cũng giống như ở nhà đấm bao cát đến sưng cả tay lên cũng cho cảm giác vui vẻ tương tự. 

Một nhịp giữa tuần vừa bận vừa vui, cuộc sống tàng tàng chậm dãi như vậy cũng dc ha. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.