#480

PA đã mua tặng cho chai rượu Whisky mới, chai đợt tháng 9 vẫn còn chưa uống hết, :))Tháng nhận quà sinh nhật xin được phép bắt đầu. 
*

Hà Nội đã đổi phông thời tiết sang kiểu thời tiết đặc trưng của mùa đông, mưa phùn lạnh lạnh và âm u. Chiều qua thôi vẫn còn nắng đẹp, còn lượn đi mua cây kem trà xanh ăn. 
Sáng nay đi làm đã mặc thêm áo nỉ màu mahogany hoa lá sặc sỡ, thứ 2 với nhiều việc nên hôm qua đã chuẩn bị hơi dư thừa đồ ăn mang đi làm, cập nhật đồ ăn trưa có thể theo dõi ở đây  , đến luộc 2 cái ngô ngọt với chai Cold brew mang đi và từ khi chuyển về khu Kim Giang này thì ngại đi ra ngoài cũng là một lý do tốt để mang cơm :)) Nhưng việc hàng ngày nghĩ nấu gì ăn xem có mood nấu nó không cũng mệt phết 

*

Với những ngày nhiều việc như thứ 2 này, thời gian trôi qua nhanh, nhanh đến độ như bị đán cắp, vừa ngâng lên đã 11h20, vừa cúi xuống đã 16h23. Nếu không có điểm nhấn gì ngoài việc xử lý số liệu, làm nghiệm thu, cover đống việc và điểm nhấn của hôm nay là ô nhiễm âm thanh :)) VP bên mình ở tầng 3 và tầng 2 bật nhạc Gym bum bum bum, tầng 1 là cái trường mẫu giáo bật nhạc mẫu giáo remix :)) Tạo nên một mớ hỗn độn âm thanh, vp yêu cầu ko được đeo tai nghe nên phải chờ qua giờ làm mới có thể đeo tai nghe vào. 
*

Tạm thế, tuần này có vẻ là bản lề cho nhiều chuyện kì quặc, thứ 2 yên bình tí cũng là một điều tốt. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.