#481 Đen & Trắng

Buổi trưa ở vp, anh chị em sau khi chen nhau ở phòng ăn để có slot ngồi ăn cơm thật nhanh, sau đó lại nhanh chóng quay về chỗ và kéo rèm đóng cửa để đi ngủ. Mình thì không có thói quen ngủ trưa nên khi đi thì ngồi chơi game di động, khi thì xem film, khi thì click-click-click qua các thể loại web để giết thời gian.
Tự nhận thấy thời gian đọc của mình giảm sút do nhịp sống hay bị chia sẻ nên add thêm một thời gian biểu vào giờ trưa là sau khi ăn sẽ kiếm chỗ nào ngồi đọc nửa tiếng. 

Đang đọc dở”Người tị nạn” của anh Viet Thanh Nguyen không biết có phải do dịch giả hay do kiểu hiệu chỉnh nhiều quá mà câu chữ cắc cớ giống như có cái gì gờn gợn :)) Thiệt khó chịu
*

Ảnh insta chuyển gần hết sang đen trắng xong FB remind ảnh cũ chụp từ 2010-2011 cũng toàn đen trắng, thấy cũng nhẹ nhàng tình cảm, up lên đây cho anh chị em xem cho vui, quãng này toàn ảnh ở Mel. Mình sẽ up ảnh chỉ có người lên cho đỡ ảm đạm buồn bã vậy 
Ảnh đen trắng ko mang màu gì ngoài đen trắng nhưng nó lại mang tất cả màu sắc, mọi cảm xúc, thỉnh thoảng xem lại vẫn chỉ như là mới đây thôi. 

Ban Gates 2010…

2 thoughts on “#481 Đen & Trắng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.