#479 500

KPI của mình là chạm mốc #500 bài vào cuối năm 2018 và có vẻ con số này cũng không đến nỗi quá khó để thực hiện.
Kiểu sống bình tĩnh, chậm dãi, hạn chế thay đổi xáo trộn như gần đây đưa đến một sự ổn định đáng kinh ngạc về chất lượng cuộc sống, ổn định tâm lý thu lại là những kết quả dù không đủ tự hào để type lên đây :)) nhưng mình cũng tự cảm thấy khá tốt từ công việc, cuộc sống và tốc độ tăng cân của mấy con mèo.
Năm nay mình không có cảm giác mong đợi đến sinh nhật như những năm trước, qua mỗi mốc thời gian: Sinh nhật/ Tết/ Nghỉ hè thì vẫng thoảng thốt cảm giác hoang mang của nhịp sống gấp gáp và thời gian trôi. Để rồi khi mà quy chiếu cái kiểu chậm dãi bình tĩnh này với nhịp sống của các bạn: Bạn Tài đã kịp có đứa thứ 2 rồi đi US mấy lần rồi đã bán xe rồi lại mua xe mới rồi cơ số bạn khác cũng giống như kiểu đang trên đường băng cất cánh đi đâu đó. Còn mình vẫn ngồi bàn chuyện với các đồng nghiệp về vv khách hàng còn nợ bao nhiêu hoá đơn, bể cá cần mua thêm bao nhiêu con, dress code tuần này mặc màu gì, hay thứ 6 đá bóng có bao nhiêu người đi.
Thật là nhàm chán.
Tuy thế cũng phải thừa nhận là dù rất cố gắng và không so đo cuộc sống mỗi người thì sự thực một số người sinh ra đã ở vạch đích :)) Nên nhiều khi chỉ giơ lên thôi chứ chưa cần so sánh đã cảm thấy muốn buông xuôi òi.
>
Gần đây đời sống tinh thần hơi xuống cấp, mình mải mê hoang phí tiền bạc vào chuyện khác mà bỏ qua KPI mua sách như trước đây nên tốc độ đọc cũng chậm dãi hơn hẳn.
Các Serries film đang theo dõi cũng lâu ra Ep mới dã man: Navy seal 2, Suit 8, SWAT 2, Young Sheldon 2, American Housewife 3, The Last Ship 5….
PS: The House of Card 8 là một sự thất vọng to lớn. :))

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.