#476 Ngày Gió

Cảm giác chung của ngày thứ 5 ngoài trời gió lồng lộng, gió thổi bụi cuốn lá bay mù mịt, nghe kiểu phong vị đúng mùa Thu dần sang Đông. Trong phòng anh chị em như mọi khi đóng kín cửa sổ ngồi thở không khí toàn C02 với nhau.
Những chuỗi ngày khó ở thì mọi thứ đều có thể như giọt nước làm tràn ly để chuẩn bị hét lên với tất cả mọi người :)) Cơ mà mình vẫn tuyệt nhiên im lặng không nên thể hiện “cơn điên” với anh chị em.
Nhưng kể ra những điều khác thì cũng không đến nỗi tệ cho lắm.
Mỗi ngày mình cảm thấy ngày một hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại, không cần phải drama show off lên FB như một số anh chị em để mọi người thấy cuộc sống hạnh phúc, chọn lọc trình bày quan điểm một cách vừa đủ. :))
>
Chưa đến một tuần, MU đã tạo nên 2 trận đấu Drama mang tính chất đau tim như những năm tháng Huy Hoàng thời sir Alex, Cuối tuần vừa rồi thì ghi bàn phút 92, đem lại chiến thắng. Còn đêm qua thì ghi 2 bàn trong 5 phút, có 3 điểm, thắng trên sân Juventus, kịch tính, kịch tính, kịch tính. Và chủ nhật này là trận đấu với Man City. Trận đấu dường như quyết định bộ mặt của mùa giải. Cả top 5 hiện tại trừ Man C sẽ “ủng hộ” cho Mu :)) Một trận duy nhất.
>
Đang thiếu ý tưởng để đọc thì tìm thấy trong thùng sách lúc dọn đồ cuốn “The Casual Vacancy” của cô JKR, không phải kiểu phong vị văn trẻ con như HP mà một phong cách hoàn toàn khác.
Mình sẽ cầm để đi chơi có cái đọc :))

shreya-kollipara-1094233-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.