#475 Heart’s on Fire

Hôm nay là ngày cuối tháng lịch Âm, cái công việc này cho mình có cảm giác rất kì quặc thế thời gian và về thế giới quan xung quanh những mốc thời gian đấy. Ngày cuối tháng lịch dương, nếu như đã đủ doanh số rồi (không mấy khi) hoặc thu đủ tiền rồi thì bạn có thể tự thả lỏng cho bản thân một buổi chiều thư giãn, không  giục dã công việc, không mảy may quan tâm list email dài ngoằng đang chờ đợi. Ngồi tha thẩn chờ bóng tối đổ ập đến dù mới là 5h20 chiều. Rồi ngay hôm sau đó mùng 1 lịch dương, phải tự reset lại đầu óc, lại những thứ đạt được tháng trước, xuất phát lại từ đầu. Hihihi Dù chẳng biết tháng này có huy hoàng như tháng trước hay không nhưng cũng phải cắm đầu vào chạy. Quay đi quay lại mình cũng làm công việc đều đặn “đếm ngày đếm tháng” này được gần 7 năm rồi.

Còn đếm ngày lịch âm thì lại kiểu hơi mê tín duy tâm :)) ĐỪNG làm điều này điều kia không thì sẽ đen vcl nha.

>

Ngày cuối tháng lịch âm của mình :)) kết thúc bằng kiểu tâm trạng cau có muốn phát điên với tất cả mọi người, che dấu âm ỉ dưới vẻ mặt không cảm xúc và kiểu cố gắng chuyên nghiệp nhất có thể xử lý hết tất cả công việc.

Cuối này, cảm giác mệt nhoài kiệt sức lại xuất hiện, xong rồi tiếp theo sẽ nhận ra mình nấu một lô những thứ đồ ăng, xong ăn hết, xong đi ngủ. Chuỗi kì quặc này đang kéo hơi dài và mình đã tăng 3kg so với lần cân trước :))
Có lẽ lại một lần nữa nên tối ưu lại nhịp độ sồng một cách kỉ luật hơn.

>

Giá Xăng sau bao nhiêu ngày tăng sập nóc thì đã giảm được hơn 1k và mang con fz đi đổ 200k thì sẽ tiết kiệm được hơn 7k :)) cũng kha khá đoá.
Xong òi đi mua cho 3 đưá con nheo nhóc ở nhà túi hạt Canin, bọn này ăn sướng quen xong chỉ trộn thêm tí cơm vào bát pate là lại kiều dặt dẹo không ăn. Có một anh đẹp trai thư sinh mặt nhăn nhó cũng đi vào cửa hàng cùng mình hỏi mua sữa mèo, cho mèo con 20 ngày tuổi, khổ thân , chắc con mèo mẹ lại bị câu mất.
Từ hồi nuôi 3 đứa kia, tình mình nhã nhặn hẳn và cũng êm đềm dễ chịu nữa, tối qua đi  qua nhà sếp ăn chân gà sả ớt về thì đang quay quay tây tây thì thấy giá sách hai tầng cao nhất đồ đạc đổ xuống không sót 1 cái gì: túi xách, sổ sách, đống cốc CGV film collection… Như trước đây thì cơn điên ngùn ngụn tất có đứa ăng đòn. Nhưng không, mình trong lúc say say còn chụp ảnh ghi bằng chứng, ngồi vuốt ve con Bob gầy một tí rồi mới đi ngủ. 5h sáng tỉnh dậy khát khô cổ thì xếp đồ lại. he he Đấy gọi là mềm tính chưa.

IMG_2358.JPGIMG_2357.JPG

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.