#473 Tap tap tap

Sometimes we bleed from the memories others leave, and sometimes we bleed for the memories we wish others would have left.
Either way, do not dwell on what was never meant, live the moments you have and learn to love the life that is in front of you.
>
Nhịp sống mỗi ngày của mình đều đặn đến mức cực đoan và lặp đi lặp lại đến một sự ám ảnh thôi thúc, mọi thứ cần có tiếp nối-kế hoạch trong tầm tay và ngay cả việc sau khi hết giờ làm đi về thì làm việc gì tiếp theo cũng có tuần tự nhất định. Tuy nhiên việc thúc đẩy bản thân đi theo những thôi thúc này thương mang cảm giác rất là dồn nén.
Vp cuối giờ anh chị em ngồi cố làm việc cho xong, ngày cuối tháng tiền thu được đã thu rồi, ngày mai lại là một ván mới vẫn rất cần chăm chỉ làm việc tuy nhiên em HR đi vào đuổi anh chị em về đi cho nó khoá cửa giống như kiểu việc ngồi ở đây mang thiệt nhiều rắc rối đến chứ không phải là những người đang cố gắng chăm chỉ làm việc :)) Mình lẩm bẩm với chị Biển với Chị Mây Hường là đéo bao giờ cty này có thể lên được nghìn tỷ khi mà có những anh chị em nhân viên thích phóng những câu rất là “ngáng bạc” khi người khác đang làm việc như này.
Mình xếp đồ đi về, list việc cần làm thôi đành pending đến sáng mai và về với ba con mèo :))
>
Facebook quét tài khoản hơi bị kinh, mình và anh chị em cũng không tránh đc làn sóng report và gắn cờ tk cá nhân, cơ số anh chị em bị disable tk mà không cách nào mở lại được. Thiệt may mắn thay mình summit thông tin và được mở lại sau 3 tiếng. Vậy đấy, có những thứ dùng 10 năm, thấy quen thuộc đến độ tưởng như không thể mất được hay không thể bị disable được. Nhưng các bạn tin mềnh đê, dù là partner FB hay gì. Khi bay tk thì vẫn sẽ bay như thường. hihi
Cuộc sống mong manh lắm nỗi.
Suy cho cùng Fb có 10 năm, có mấy nghìn bạn, post có mấy trăm like, tung hô ngút trời nhưng khi mất thì cũng chỉ chông chênh được mấy nỗi xong rồi lại trở về bình yên. Nên thôi đã là vật ngoài thân thì hãy bỏ nó đi.
>
Mai lại một tháng mới, tháng 10 mình đã quẩy khá tốt, tháng 11 hãy quẩy double luôn đi:)) tháng sinh nhật mà nên phải thiệt sáng.
Còn 2 tháng nữa hết năm, 3.5 tháng nữa đến tết. Có vẻ năm nay thiệt chạy không nhanh nhưng về cơ bản không bị đứng lại, chỉ cần tiếp tục tiến lên nhanh hay chậm cũng là thành công òi.

:))
PS: Muốn đi bộ lang thang đốt cuộn film dã man hihi :))
ps: Pépsi béo lù ăn như heo í, nó tăng cân thấy rõ luông.

IMG_2015.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.