#472 Love Is Enough

Chiếu thứ 2, nắng vàng mùa thu hắt lên dãy nhà nhìn ra từ view văn phòng một màu vàng cam rạng rỡ, nhưng rất nhanh thôi, khi bước chân ra khỏi văn phòng này thì sẽ lại bóng tối u tịch chậm buồn quay trở lại.

Hà Nội quãng này trong năm lúc nào cũng chậm chậm, dài lê thê đến nỗi ngồi làm hết đống báo cáo, lướt 2 lần các thể loại báo điểm tin, vào cả Ngoa đọc comment các topic nhảm nhí, lướt sang các pages chó mèo, chửi một số bạn, khen một số bạn khác, quay lại rep hết đống mail mà vẫn chưa đến 5h chiều, thường thì với phong vị này thì sẽ có một jobs nào đấy ra điều rất nhanh và gấp lúc 5h30. Thiệt luông.

>

Drama của một ngày chưa bao giờ kết thúc hihi, trưa mai đi ăn với anh Thịnh TT nên mình quyết định Skip không nấu bữa tối và dọn dẹp tủ lạnh bằng cách ăn hết những gì còn lại.
Tối nay nấu Bún xào với dứa and mắm tép. Thỉnh thoảng tâm trạng dở hơi nhưng mình nấu ngon một cách kì quặc, gia vị nêm nếm mức độ hoàn hảo. Quất hết đĩa bún và chân bạch tuộc chiên thì ngồi tha thẩn xem con Pepsi ăn bữa thứ 3 của buổi tối. Lý do vì sao mà nó béo lút cha lút chút. Tí tuổi đầu mà chỉ có ăn với ngủ xong bụng phưỡn cả ra.
Vừa đi làm về đã fill up đầy bát hạt, nó đã nhảy vào ăng một lượt, xong òi đến bữa chính là pate, xong mình cho thêm bát thịt luộc thái nhỏ thì nó lại xà vào ăn thêm tí, xong òi thảnh thơi ngồi liếm láp. Éo phải do béo ị đáng yêu với 4 chân đi tất trắng thì mình đã éo bao giờ nhận nuôi con tham ăng này.

IMG_2042.JPG

>

Ra Lê Duẩn ngồi, cái view quen thuộc đến nỗi mình còn dừng phịch xe xuống và vào thẳng chỗ ngồi, anh chị em nhân viên quen mặt là chuyện thường. Nhưng nay có chuyện vui hơn :)) Có Một cô với một anh đang xáo bài, mình nghe mùi xem bói phảng phất đâu đây.

Set up đồ ra, ngồi bật nhạc và bật chế độ hóng phán xem bói.
Cơ bản thì các case xem bói này thường sẽ có 3 phần.

Phần đầu các thầy/bà sẽ dàn trận, gây choáng ngợp con nhang đệ tử, người xem bài bằng kĩ năng xào bài điêu luyện, xong òi phán những câu thăm dò vừa xem xét phản ứng, vừa đánh giá khả năng tư duy của con nhang,  vừa tiếp nhận thêm thông tin để tạo ấn tượng lẫn niềm tin.
Xong òi, move on sang phần 2, Con nhang đã có chút tin tưởng sẽ nâng tầm quan điểm, làm mọi thứ nguy hiểm và chuyển sang nút thắt.

Phần 3: Lễ thầy đi :)) Phải lễ thầy đi.

Mình ngồi type rep mớ email cv, xong òi ngồi hóng chuyện. Thầy nói chả có tí cảm hứng nào mà anh chân nhang ngồi nuốt từng lời.

IMG_2072.jpg

>

Giờ mới được xem video livestream của anh HAT trên fanpage. Quảng cáo cho Liveshow tận Đà Lạt,  mình cũng thuộc loại hay nửa vời nên chỉ hóng hớt để có cái buôn chuyện với anh chị xem chứ bảo chen chúc lên tận Đà Lạt thì thôi :)) À chắc do không đủ idol thôi chứ MU là cùng đi đoá.
Nhân thể anh chị em chửi Lukaku sml sau khi vào sân thay người trận cuối tuần vừa qua MU đá với Everton xong ngay lật tức đá như chấp người, bị gỡ lại 1 bàn và 10 phút cuối vẫn sống trong cơn đau tim mênh mông như mọi khi.

Ít nhất đã đá tấn công rồi, Mou đá tấn công cũng thiệt hay mà sao mà vẫn đá thủ nhở

2 thoughts on “#472 Love Is Enough

    1. À chỉ là bún xào bình thường với thịt băm và còn một ít dứa nên em cho vào thôi. :)) ăng cho hết đồ ăn còn lại trong tủ a

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.