#468 Thủ môn và tiền đạo.

Đội bóng cty được kết hợp của thành viên 3 cty: Sói biển, CA và JobGo, mỗi cty có vài người nên cũng đủ chia 2 đội sân 7 đá và thêm vài anh em dự bị.
Sau 3 năm từ bỏ đội bóng, phong trào đi xuống thì lần này đông đông anh em, đội  bóng cty toàn anh chị em lười tập thể dục đã đi đá, mình nghe theo tiếng gọi vận động đã xách giày quay trở lại.

he he , thiệt thì việc chỉ khoái các môn có thể tập một mình: Ơ nhà đấm bao cát, đạp xe, hay đeo tai nghe chạy bộ thì đá bóng không phải môn mình hào hứng lắm tuy nhiên đi đá bóng với anh em cũng có cái thú vị riêng :))

Đầu trận mình làm thủ môn, đội nhà ép sân vcl và ghi được 2 bàn , thủ môn chơi dài ở dưới, chạm bóng đc 4 quả, xong để lọt lưới 1 bàn.

Sau đó chuyển lên làm tiền đạo, thể hình vượt trội so với hậu vệ đối phương dù sân hẹp và tối quáng gà and sự phung phí cơ hội của tiền đạo đội nhà, đơn cử là mình sút 3 quả trúng cột dọc cả 3. :)) Hai đội vẫn hoà nhao 2-2 :))

Sau đó thì đôi giày Nike hịn fail vcl, sau 2 năm không đi thì nó bong cmn keo đế ra nên mình ra ngoài ngồi xem anh chị em đá.

Sau quyết định thay người bất đắc dĩ, đội nhà ghi liền 8 bàn và thắng với tỉ số chung cuộc 10-4 :))

Ngô luộc đã mua đôi giày mới ngay tại sân và thấy đi đá bóng rất vui , tuần sau sẽ lại đi nhé.

tom-grimbert-718465-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.