#469 Mưa phùn và lạnh

Hơn một tuần cứ bứt rứt chân tay định type luyên thuyên về mọi thứ nhảm nhí diễn ra hàng ngày, cứ type dở được vài dòng thì lại thoảng qua suy nghĩ liệu có thực sự cần nói về nó không, có nhiều thứ chỉ nhìn, nghe, hiểu xong rồi quên đi, không cần nhớ, không cần nhắc đến, thỉnh thoảng cứ nên mắt nhắm mắt mở và quên đi. 😀
Hà Nội vào một đợt gió mùa mới, mình vẫn tự hỏi:”mùa đông đã về thiệt chưa” để còn unpack đồ mùa đông ra. Chưa có năm nào mình mong chờ mùa đông như năm nay chỉ để kiểu đang ngủ con Bom lợn ( 3 tuần tăng 3 lạng) có thể chui vào chăn, cọ cọ mõm lên tay xong cuộn tròn chui vào trong chăn ngủ, êm ấm xong ngủ say quá còn mơ mộng gì đấy chân đạp đạp, mồm nhép nhép như vẫn đang ti mẹ.
>
Sáng nay đi làm vừa mưa phùn vừa lạnh, đúng kiểu thời tiết mình ghét vcl :)) đi đường thì anh chị em tạt đầu lấn làn như kiểu vợ đẻ ở nhà nên phải phi về sớm, thật đáng sợ.
Mình luôn đeo tai nghe xong rồi nghe max cmnl để khỏi phải trả lời bất kì ai trong thang máy. Vừa bước vào vp là ngửi thấy mùi bánh cuốn and giò. Đéo hiểu sao mà mình ác cảm với cái hoạt cảnh anh chị em đứng cắt giò buổi sáng vãi, nhìn cũng hơi giống đi ăn buffe xong rồi thi nhau vã với vẻ nhiệt tình không che dấu. hihih Cty cover và mình không phải trả phần đấy nếu không ăn nhưng cảm giác tranh đấu từ miếng ăn ngay cả lúc sáng sớm vừa bảnh mắt ra cũng đã thiệt khó nuốt. Mình theo thói quen, im lặng, chấm công, đi thẳng vào chỗ ngồi, pha trà uống, tưới cây, mở máy tính và bắt đầu làm việc không quan tâm còn 20phút hay nửa tiếng nữa thì mới đến giờ.
hihi
Tuy nhiên gần đây công việc có vẻ suôn sẻ, hay ít nhất tháng này có vẻ tốt và mình gỡ được một nút thắt tâm lý quan trọng, nguồn cơn của việc ức chế tâm lý nhè nhẹ nhiều tháng nay nên thấy hơi phởn.
>
Dạo này nuôi cái insta Ngoluoc.cook để cập nhật việc nấu cơm mỗi ngày với cái insta của hai con mèo Gốc Đông Lào @bob_bomd_thecat để cập nhật tình hình tăng cân của hai con lợn.
Đồng thời đang ươm 1 vườn mấy cây bơ ở văn phòng và hết sức bất ngờ có cây bơ bị tách rồi gãy 1 nửa hạt vẫn có thể nảy nầm được :))
Cây của anh chị em sắp chết cmn hết rồi
>
À mình sẽ viết 1 bài về cái game gần đây chơi rất là hào hứng : Last day on earth: Survival
Post sau nhé.

IMG_3387.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.