#467 Gần đây có gì vui ?

:)) Các bạn cũ lâu ngày gặp lại, lâu đến nỗi không còn có một điểm chung cuộc sống nào cắt qua nhau, đến nỗi phải ngồi hỏi nhau lại những câu chuyện cũ để tự bản thân kể dần về cuộc sống hiện tại. Bạn bè Fb có gần 500 nhưng thực sự cắt qua cuộc sống hàng ngày còn không tới 10% nên thỉnh thoảng mình hay gặp những câu hỏi buồn cười kiểu:” Dạo này đang làm gì rồi”, “dạo này đã giàu chưa”, ” sao còn chưa lấy vợ có con bla bla” :))
Câu hỏi hầu hết xuất phát từ những anh chị em bạn bè, đành rằng mục tiêu câu hỏi là tốt, xuất phát từ cái tâm tốt nhưng nội dung câu hỏi như l :)) Vốn dĩ mang tiêu chuẩn sống của bản thân áp sang đánh giá cho cuộc sống của người khác là sai lầm, rồi lại từ đánh giá sai lầm đó đưa đến kết luận rằng họ đã đi sai đường.

Thiệt hông biết ai đi sai nha, nha, nha

>

Gần đây thì hông có gì vui vẻ đặt biệt nổi trội, tự dưng một tối đi làm về, cảm thấy như ai đó tắt cái công tắc sức khoẻ, người đau ê âm, uể oải, mềm nhũn ra và chìm vào một cơn ngủ mê man, Sáng tỉnh dậy, vẫn mệt, vẫn đau đầu và cố gắng đi làm nhưng éo hiểu sao chỉ cố được đến khi làm xong đống giấy tờ cần gửi đi trong ngày.
Xin sếp về nhà làm việc và mình quất 1 phát từ 11h20h trưa đến 3h30 chiều.

Thiệt không hiểu nổi, vật vã đến đêm.
Sáng hôm sau, lại như ai đó đã bật lại công tác, không có dấu hiệu gì của mệt mỏi uể oải hôm trước.
Anh chị em khuyên nên đi khám vì đấy cũng là một dấu hiệu xấu báo động của sức khoẻ vì tự dưng ốm không rõ nguyên nhân.

>

Gần đây niềm vui duy nhất là các serries mình đang xem đã quay trở lại với các season mới, dưới đây là cập nhật

  • S.W.A.T.: Season 2: Film này về mấy anh SWAT chuyên đi giải quyết drama công sở lẫn drama của tội phạm. Phần 1 có vẻ cũng hấp dẫn dù nhiều đoạn hơi phi lý và nhiều đoạn hơi buồn ngủ nữa. Phần 2 mới xem 2 tập thì thấy rút kinh nghiệm, ngắn gọn và hay hơn rồi.

 

  • This Is Us: Season 3: bộ này suggest các bạn nên xem, tình cảm gia đình, êm ấm và nhẹ nhàng lắm, tuy nhiên timeline trong film thì vcl vì nó kể 4 câu chuyện, 2 dòng thời gian khác nhau, sau đó thành 7 câu chuyện 4 dòng thời gian nên lơ đãng thì lại thấy khó nắm bắt.

 

  • Shameless: Season 9: Cuộc đời này đéo có bộ nào lầy như bộ này đâu, đéo thể giết được nhà Gallagher luôn. Nhưng cứ build được 1 tí thì kiểu gì cũng vớ phải cái lý do hãm l nào đó để trở về cái máng lợn cũ.

 

  • Bodyguard: Season 1: Bộ này ss1 thôi nhưng hấp dẫn phết, nhưng nhiều khi éo hiểu diễn biến tâm lý anh nam chính lắm. hay Ăng lê thì phải khó hiểu thế. :))

 

  • The Good Doctor: Season 2: Dù không hấp dẫn bằng House, không drama bằng Grey Anatomy nhưng Film bác sĩ cũng có những sự vi diệu riêng,

 

  • Young Sheldon: Season 2:)) Tất cả lùi lại để cho boss xuất hiện, có ai xem Big bang theory không :))

 

  • Bosch: Season 4: Film này cũng hay này, mọi thứ rất thật, chậm dãi, đời thường, cảnh sát mẫn cán chuyên điều tra án mạng, làm mọi thứ chỉ để phá án, và câu chuyện xuyên suốt là đi tìm kẻ giết mẹ.

 

  • American Housewife: Season 3: Drama, drama, drama

 

  • SEAL Team: Season 2: Cũng hay nữa, quân đội mỹ vi diệu vcl, chả như hậu huệ mặt trời phiên bản việt gì. Nhưng không hiểu sao vẫn thua ở Vietnam War :))

bg_01_dkp19910.jpg

>

Gió mùa về hn, tuần trước về hp quên mất không mua ít củ canh, :)) Mùa đông này ăn canh củ nấu tôm băm với rau rút hay rau cần, thêm tí măng chua. Đưa cơm dã man. Ăn xong ngồi ôm mèo, kêu Google home chạy nhạc. Thấy mỗi ngày lại một lười thêm.

Về nhà, nộp tô thuế đầy đủ, gia đình yên ấm vui vẻ, thích nói éo gì thì nói không ai thèm mảy may ý kiến :)) Chắc do dạo này toàn nói đúng lại không ý kiến trái chiều gì.
Mẹ mua cho một đống cá biển, làm sạch, cấp đông, mỗi lần ăn chỉ cần mang xả đá rồi nấu. Thấy việc mang cơm đi làm ăn trưa mỗi ngày với anh chị em

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.