#461 You Don’t Know Me

Ten years from now, make sure you can say that you chose your life, you didn’t settle for it.

– Mandy Hale
>
Thỉnh thoảng anh chị em vào đọc blog của mình xong cũng có chút nhận xét nội dung đại loại kiểu: Toàn thông tin hổ lốn nhảm nhí, một đống hằn học khó chịu, hay nhẹ nhàng thì kiểu, thấy viết nhiều vcl mà không hết chuyện à.
Mình chẳng dám ý kiến gì cho lắm chỉ kiểu im lặng cười cười, phàm anh chị em vào đây đọc mấy post hóng chuyện thì cũng phần vì tò mò hóng hơn xem nó có chửi mình không, phần vì kiếm cái gì đó đọc bớt drama với cuộc sống. Thay thì có trending chửi bới hàng tuần như trên Facebook.Tuần trước đang chửi nhau về cải cách giáo dục, nhưng sau vụ 7 dân bay rớt cánh thì đã chuyển sang chuyện tư cách đạo đức quan chức khi đi thăm bọn nghiện suýt chết :))

>
Thứ 4, giữa tuần, mình hôm thì hào hứng đi làm, hôm thì cảm thấy như L, và chỉ muốn ngủ cmnl và đéo phải nhìn mặt ai ở cty hihihi. Nhưng mà ko đi làm, ko mưu sinh thì ai nuôi mèo nên thôi lại dậy đi làm.
Đường đi làm gần đây đi muộn hơn 20min so với bình thường thì thấy sáng éo nào cũng tắc, dân tình một là khôn quá hoặc ngu quá hoặc cả hai mà đi đường 2 chiều biến thành 1 chiều bằng cách ken đặc ở  1 hướng để cho hướng còn lại đéo thể nhích được bước nào, chôn chân nhìn nhao.
Tuy nhiên vẫn dậy sớm và đi sớm hơn nhiều so với vp cũ thì vẫn chưa đi muộn buổi nào.
>
Rửa cuộn film đen trắng đầu tiên hihih, chụp đắt gấp đôi so với film màu nhưng có vẻ đẹp đẽ tình cảm hơn khá nhiều. Còn một cuộn đen trắng nên mình sẽ chậm dãi chụp coi sao nhen.
>
Việc viết la liệt những thứ trên blog này không phải vấn đề với mình, vì nội dung cũng chỉ kể đi kể lại mấy chuyện xoay quanh cuộc sống, công việc, hai con lợn :)) Điều khó khăn to lớn là đặt tittle, thay vì chỉ oánh số thì cần tìm một cái title nghe kêu kêu tí :))
Nếu chỉ viết lúc buồn hay chỉ viết lúc vui thì blog như kiểu tranh cổ động hoặc một màu nhạt nhẽo vcl.
>
Chưa đến mùa đông nhưng mình đã có một niềm vui to lớn, một em áo ZNE MU, tuy là ver 2017 nhưng cũng là bao mong ước bấy lâu. :))
À nhiều khi có nhiều niềm vui bất ngờ ha
Mai, mai là một ngày dự cảm sml, hazzz
Ko biết phải làm sao.
000033.JPG000047.JPG000037.JPG

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.