#460 3Am

Bạn làm cái éo gì vào lúc 3h sáng ?

Sự thực là mình đã ngủ ngoan như lợn từ 11h nhưng con Bom lợn Ml nhảy lên mặt làm tỉnh dậy, xong cầm cái điện thoại chơi game, xong giật mình ngủ quên thì “bị giết” mất hết súng với đồ, vừa cáu vừa điên nên tỉnh cmn dậy.
Mu vừa thằng 1-2 trong một trận cầu mà Matic ăn thẻ đỏ ở những giây cuối cùng và buồn cười và anh Smalling éo dc đá World Cup and chào sân bằng quả đầu hài vl thì có pha đỡ ngực and vô lê như Rooney, thiệt không thể tin được. Tuy nhiên hàng thủ mong manh vẫn là điểm yếu, đá với đội hạng thấp mà vẫn đau tim vcl.
Top 8 đang chào đón MU, top 6 năm nào đã xa òi.

>

Bão ‘”Măng cụt” đã đâm một đường lệch bắc ngoạn mục làm cho HN nắng chang chang đẹp đẽ cả cuối tuần and hứa hẹn đầu tuần đi làm sẽ mưa sml và mình dành hết thời gian ngồi làm việc giấy tờ thì có vẻ thú vị hơn là đi ra đường gặp khách hàng.

À đây là hình ảnh hoàn lưu bão.
Nguồn: Zing.vn

Dm5cdhLX4AAN07G.jpg

>

Gần đây ngồi xốc lại tình thần lẫn những thứ xung quanh: Từ sạc máy ảnh, đến pin máy tính, đến mấy đôi giày nếu xao nhãng thu xếp vài tháng là y rằng nó lại xuống cấp một cách không gì cứu vãn được.
Tuy nhiên suy cho cùng thì mọi thứ đều có một giai đoạn thoai, cần phải liên tục đổi mới, cập nhật :))Tuy nhiên chạy theo công nghệ thiệt mệt ha :)))

Ps: Tối nay mình lại nấu lẩu cá, cần tập luyện chăm chỉ để skill pile cá ko bị mai một sau bao nhiêu lâu chỉ mài dao cho đẹp, chả có gì thái.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.