#459 Be one of the first

“If I’m an advocate for anything, it’s to move.
As far as you can, as much as you can.
Across the ocean, or simply across the river.
The extent to which you can walk in someone else’s shoes or at least eat their food, it’s a plus for everybody. Open your mind, get up off the couch. Move.”
— Anthony Bourdain
>
MU ra mẫu áo đấu thứ 2, sân khách, màu hồng, :)) đúng kiểu mình thích kiểu ham hố rất là kì quặc.
Hơn tuần ko có MU đá nó cứ trống trải kiểu gì xong lại tuần còn nhiều thứ vớ vẩn nên nó càng lâu trôi qua hơn.
41667396_10156007120742746_3891804883497517056_n.jpg
>
Văn phòng mới sẽ khai trương vào thứ 7 tuần này, 3 tuần sau khi dọn đến và sống chung với những cảnh thi công đến dọn dẹp, mọi thứ cũ kĩ được vất đi nhưng éo hiểu sao mình luôn cảm thấy mình nên move ra chỗ nào có view ra đường để thỉnh thoảng đờ đẫn ngồi nhìn ra ngoài chứ không phải ngẩng lên là nhìn thấy cái nhà kho dán decan Typography xấu vcl.
Khi mà người ta muốn dồn quá nhiều thứ vào một không gian hạn chế và chiều lòng đủ mọi khẩu vị thì nó sure là một nồi lẩu, hihi.
Tuy nhiên mình cảm thấy dễ chịu duy nhất 1 việc là bỏ qua đc mối quan tâm cái điều hoà và việc nghe những tin kiểu anh X ko hài lòng vì tiền điện tháng này tăng cao hơn. :))
Hồi nhà mình khó khăn dưới mức chấp nhận được thì thêm 10k tiền điện một tháng cũng sẽ bị nghe những câu như thế và dần dần anh em mình thích nghi đến độ có thể làm một số việc đơn giản trong bóng tối, hoặc đi từ tầng 1 với tầng 3 mà không cần một chút ánh sáng nào :))
Tuy nhiên niềm vui của vp mới nhiều hơn sự khó chịu nên coi cũng ổn.
Sáng đi làm sớm hơn nửa tiếng, chiều về muộn hơn nưả tiếng là ko tắc đường, thêm thời gian chăm chỉ làm việc. Buổi trưa ngồi ăn cơm với anh chị em, and funny thing is :)) Cái bàn mình ngồi hàng ngày mặc nhiên hông anh chị em nào thích ngồi cùng vì một lý do nào đó nên chỉ có hội hay ngồi cùng ngồi, kể cả khi ko sự lựa chọn nào khác thì anh chị em vẫn kiên nhẫn chờ đợi cho những bàn khác ăn xong để ngồi.
Thiệt éo hiểu tại sao, có lẽ do mặt mình hông dc chào hàng lắm :))
>
Hn vào thu một cách tha thiết, thế giới giằng xé giữa Note 9 và iP Xs Max :)) Mình đã được unbox Note 9 chỉ thấy 1 cảm giác là nó nhanh đến mức phi lý, một kiểu phản hồi nhanh ở mức kì quặc, tuy nhiên nếu được chọn thì mình sẽ chọn 1 em apple watch and Xs mới :)) chắc chỉ càn 64g thôi vì thấy ip7 của mình mãi mà có hết dung lượng đâu dù load rất nhiều thứ lên hihi
À thu, những ngày thu đẹp đẽ mát mẻ này có vẻ sớm thay thế bằng cơn bão to oành ngoài biển chuẩn bị đổ bộ vào.
Phận kiến cỏ chẳng làm gi được chỉ mua thêm mấy gói mì, thêm bao gạo rồi xem thời tiết điên khùng như nào. george-sultan-1053301-unsplash.jpg
À Mình bị thích em Mini Copper Clubman dã man and em Honda CB500x lắp thêm thùng, nghỉ 1 tháng đi lang thang từ HP đến cà mau ăn cua :))
Rồi quay về đi làm việc tiếp, đời có mấy khi :)))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.