#452

Mình đã quá ngán ngẩm chuyện đội mưa đi làm :)) kiểu éo gì sáng nào đi làm cũng mưa và roài phải tạt qua tạt lại với nhóm anh chị em có cảm giác lái xe rất là hl, Việc từ sáng sớm đã đối mặt với các thành phần hl làm cho cảm quan sáng sớm đã hết sức khó ở òi.
Tuy nhiên việc đi làm sớm, skip một hai đoạn tắc đường, không chen thang máy, không chen chỗ gửi xe, còn sớm nhất nhì cty nên mình lại quay về cảm giác tận thưởng lành mạnh vcl khi ngồi thẩn than uống trà, nghe nhạc đọc tin khi mà anh chị em tuyệt nhiên chưa đến, rồi tràn đến như một con sóng cào lên bờ biển lúc 8h2 phút và lại đột ngột rút đi để đi ăn sáng, rồi con sóng người đấy lặng lẽ vụng trộm trở lại làm việc lúc 8h10 phút :)) Thanh niên kỉ luật như mình thiệt ko quen kiểu co giãn thời gian đấy.
>
Lâu lâu có một khoảng mênh mông lạc lõng :)) thấy trống trải vô cùng khi mà sờ lên đầu thấy tóc đã cắt trọc và ko còn gì để vuốt, nó cứ mát mát lạnh lạnh.
Chắc từ hồi 2014 tới giờ mình mới để tóc ngắn như này thấy mới lạ hẳn.
Kế hoạch là nhuộm bạch kim cho sáng sủa kim tiền :))

Mình định kể gì hay ho cơ nhưng mà thôi, uống hết Moca nóng rồi, pin lap cũng sắp hết rồi, về nấu cơm ăn rô còn ôm mèo nào
Bom lợn mới khỏi tiêu chảy, chắc do ăn nhiều quá.
Con lợnnnnn

40347594_2225162234383189_2800409799018151936_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.