#453

U23 thất bại trong trận đấu cuối cùng, cạnh tranh vị trí thứ 3 trong một trận cầu trên cơ nhưng vừa vô duyên vừa kém may mắn. Ngoài đường tỉu nghiu vì chẳng có dịp gì để hào hứng, để hò hét, để đi bão nhưng mà mình cảm thấy chuyện thua là một thứ cần thiết để cả cầu thủ, cả người hâm mộ phong trào lẫn tự phát trở về với thực tại. Vn chỉ đang nhỉnh hơn Thái 1 tí, còn so với Hàn thì còn đang ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Thua trận cuối cùng trên lượt đá pen, khi mà đối thủ sút 4 quả, cùng 1 góc, cùng 1 kiểu sút đủ thấy đội bạn đã lạnh lùng như nào dù trong trận đá như ngáo :)) nhưng đây là team build up cho WC2022 chứ không phải chỉ để đá cho zui.

Dường như chúng ta tự thua chính mình, thua sự kì vọng hơn thực lực của bản thân, nhận ra điều đó càng sớm thì càng tối ưu bản thân hơn được đúng không.

Đó là chuyện vui mà phải không ?

IMG_9217.jpg

>

Mình định bấm thêm quả khuyên ở đuôi lông mày bên phải, thêm 3 dòng nhỏ nhỏ ở sườn phải luôn, and nếu vui thì một hình ở bắp chân phải luôn.
Sau một đợt lười biếng tập luyện + ăn uống vô độ mình lại tăng cân trở lại.
Cuộc sống muôn màu khởi sắc khi mà chỉ cần muốn thì hãy làm đừng suy nghĩ nhiều và vì thế mình đi cắt cmn tóc như thằng trẩu :)) Mấy năm òi tóc tai mới ko cần để ý vuốt vuốt các thứ :)) Túi xách, balo nào cũng có lược giờ trở lên thừa thãi hết biết.

IMG_9157.JPG

>

Chuyển về vp mới dc 1 tuần, he he bài ca mang cơm đi làm ăn đang trở lên thú vị và trưa nào cũng ra ngồi ăn cơm nói chuyện với anh chị em :)) nhiều hơn hẳn so với mấy năm trước đó :)) Tuy nhiên với các thanh niên sợ không gian rộng như mình ngồi giữa vp mênh mông làm có tí chột dạ :))

>

Đã làm xong WC cho hai con lợn Bob and Bom bằng 2 thùng nhựa 55l mới toanh, hoán cải theo yêu cầu thành quả concept wc kín đáo tự nhiên này. :)) Gãy mất 1 lưỡi dao dọc giấy mà may chưa cắt phải tay.

Concept như này:

2fd35fe7c6ce5ed70e04958db65011f9.jpg

>

Tháng cô hồn chưa kết thúc, tự dưng bà chệ Dung K warning mình cẩn thận mất mát đồ đạc gì đấy do nằm mơ thấy, :)) Vốn dĩ Dung k nổi tiếng đồng bóng and nhạy cảm với các kiểu cảm giác này làm mình thấy thốn thốn :))

>

Bằng việc chán nản độ dài của quyển Moby Dick- Cá voi trắng- mình đã chuyển sang xem film, hiện tại đang chỉ xem đc 3 ver :

 • Moby Dick 1956
 • Moby Dick 1998
 • In the heart of the Sea 2015

Để cảm nhận câu chuyện từ những trang sách đưa lên film được thể hiện khác nhau như nào. Nhưng rồi mình vô tình lạc vào cái list film quái vật biển và film cũ cũ từ những năm 194x

 • The sea beasts 1926
 • Captain Horatio Hornblower 1951
 • The Man Who Would Be King 1975
 • The Guns of Navarone 1961

Để thấy là không cần đến siêu anh hùng hay vũ trụ điện ảnh gì gì, cũng chẳng cần kĩ xảo cao siêu lắm cũng có thể mô cả câu chuyện đầy kịch tính, nhân văn và lôi cuốn.

>

Có lẽ mình nên làm thêm 1 sub trang cơm trưa vp để up ảnh khoe mang gì đi làm ăn :

IMG_9184.jpg

Tuần này đã nấu :

 • Thứ 2 Cá vược mama cho, sốt cà chua
 • Thứ 3 thịt kho kiểu mama kho bằng nồi đất + dưa chuột
 • Thứ 4 hông mang cơm do đi ăn chia tay
 • Thứ 5 Chả cá thu chiên and mì migoreng trộn, trứng rán C Biển mang, giò của TTTT.
 • Thứ 6 Canh rau cải đắng nấu tôm băm, thịt xá xíu chiên thương hiệu Ngô luộc
 • Tối t6: Cá đầu đuôi cá lăng sông ( đầu to vcl) nấu canh măng chua and cay
 • Thứ 7: Khoai lang luộc and Dasani and bưởi năm roi
 • Cn: Chưa nghĩ ra

>

IMG_9177.JPG

Làm gì khi éo có gì nghe lọt tai :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.