#447 Happier

“I can promise that the life here at the Aon Training Complex is a good life.”

>
Suy cho cùng chúng ta chỉ cần sống để cảm thấy hạnh phúc hơn ngày hôm qua, mỗi ngày như thế là đủ rồi.
Chuyện đéo gì rồi cũng sẽ qua LOL, cho dù có stress về chuyện công việc, cuộc sống, trăn trở cuộc đời như nào để rồi mỗi tối đi ngủ lại gặm nhấp cái khoảng mênh mông vô tận những thứ không thể thay đổi được ở hiện tại. Thì sao cứ phải cau có cho nhọc lòng.
Có những khoảng trong nhiều tuần mình luôn luôn hoài nghi về những quyết định của mình, từ chối chuyện này, quyết định chuyện kia liệu có là một việc đúng đắn, một quyết định bước ngoặt đã không thể thực hiện được :)) Tuy nhiên đồng cảm với một quote hài trên youtube “em thì, đến tối về nhà lên giường ngủ, bật quạt số mấy em còn chẳng biết, em lo gì được chuyện 3 năm tới”
Cơ mà đúng đấy.
>

Gần đây kiểu ăn uống ko phải typical lành mạnh lắm nhưng mà lol WGTF :))

andrew-robinson-436725-unsplash.jpg

  • Đã 3 tháng và vẫn chưa vẽ xong cái tranh dang dở, phần biển đêm thiệt là khó để mô tả, Mình đã định chuyển sang vẽ bức thứ 2 :))
  • Bob – Bom đã tiến lên một trình độ hãm l mới, đuổi nhau cả đêm éo ngủ dc và kết cục hôm nào mình cũng phải tống cổ vào chuồng một cách ko thương tiếc.
  • The Last Day on Earth – Đang đến đoạn gay cấn, mình mới có 1 break thought sau khi sử dụng hết 1000 combo súng ống.
  • Sắp mùa đông, mình chuẩn bị chuyển từ trà bưởi đá sang mocha nóng :)) Tuy nhiên sau chuỗi ngày mưa gió, càng ngày mình càng ghét bão gió nhưng cảm giác ngồi trên ghế đong đưa chơi game, Bob Ml và Bom lợn ngồi trên đùi cũng thực sự thư giãn một cách chủ động và thoải mái.

Kế hoạch là bỏ qua các thể loại dài dòng giới thiệu, show off đau đáu mong chờ công nhận của các bạn. Chúng ta cứ vui vẻ mà sống hoi.

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.