#448 Who cares if one more light goes out? Well I do

 

Chiều chủ nhật, mình vật lộn với con Bom để cho nó đi tắm và uống thuốc, Thanh niên chống đối kiểu mẫu LOL. Trong lúc lửa giận ngùn ngụt lên đầu mình búng tai nó mấy cái xong nó quay ra dỗi cmnl :)) Nhưng chỉ được một lúc, sau khi tắm và khô ráo êm ấm xong, con lợn í lại biểu diễn một biểu cảm nịnh bợ ghét hết sức.
Mình vốn thích nghe nịnh bợ nên lại thả nó ra, chủ ngồi ghế gác chân và con mèo nằm ườn trên ghế bành đong đưa xong thằng chủ ngồi vỗ về ve vuốt, xin lỗi hồi này đã búng tai lol
And trong một diễn biến khác mình nhận ra là nhiều nhân vật có những quan điểm kì quặc về chuyện rise niềm vui, :))
>
Xôilac.tv bị chém cái sóng sạch leak của một bên nào đấy có bản quyền, cả thế giới FB + anh chị em hâm mộ chật vật tìm link livestream and sopcast and Aestream. Các thanh niên hay xem ngoại hạng anh thì chắc đã quá quen với việc này rồi, mình còn save một đống shortcut tìm link nhanh nên chẳng mảy may lên fb gào thét xin link như các bạn.
Ngồi xem tuyển đá qua cái minh 480 mờ tịt, chậm hơn do với diễn biến thực tế chừng 2 phút, tuy nhiên lần này hàng xóm còn đéo có gì xem để mà hét trước hihi, trên sân, VN bất ngờ có bàn thắng dẫn trước ngay phút thứ 3, các trợ lý của cả 2 đội gào phét vang vọng bằng cả tiếng anh lẫn tiếng nhật:” cẩn thận”,”tập trung vào”, “vào luôn, vào bóng luôn” …
Tự dưng gato với Đạt cắm chốt ở Indo dã man :)) Anh í đang trên sân và livestream lên fb :)) Mình thì từ hồi ở sân Lạch Tray, cùng cả khán đài B đồng thanh chửi Công Vinh trong trận Xi măng HP gặp XLNA thì tới giờ chưa vào sân xem bóng trận nào hihi.
Trong một diễn biến khác, trận đấu giữa Khabib và McGrehor ở UFC229 đã bán hết vé trong vòng 3 phút. Và chỉ còn PPV để xem.
and thêm một diễn biến khác, mình đã tuỳ biến đoạn biển đêm lộng gió ở cái bức “Lost at Sea” thành một thứ biển động dữ dội, màu sắc be bét nhạt nhoà and 60% loading đã xong, chỉ còn ko biết bao giờ sẽ hoàn thiện hoi.
>
Phút 79, VN bị gỡ hoà 1-1 tuy nhiên bàn thắng ko được công nhận do anh trọc JP đã offside, LOl.
Xem bóng như này đau tim vcl dù mình thích hoà hơn xong òi đá 11m
Chung cuộc U23 VN đã thắng U23 JP 1-0 và tự chọn cho mình nhánh khó khi mà có thể có IRAN or Hàn Quốc đứng chờ. Tuy nhiên cảm giác dễ chịu hơn đá với bọn Indo hay Malay lol
Chúc các bạn JP may mắn với các bạn máy chém Malay hihih :))

tim-marshall-221511-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.