#438 Một cái tiêu đề.

Trong những diễn biến kịch tính tạo cảm giác giải trí vô cùng diễn ra gần đây. Thì vẫn nổi nên vấn đề quan ngại quan trọng và sâu sắc về khả năng tập trung cho một số công việc đòi hỏi chính xác tỉ mỉ của mình. Tần xuất sai sót không hề giảm, type lỗi chính tả ngày một nhiều mà não ko hề mảy may nhận biết.
Tình trạng cảm thấy đói và ăn nhiều cũng quan ngại không kém. Lúc nào mình cũng nghĩ là sẽ nấu cái gì đó ngon ngon ăn và sự thực là cũng luôn nấu gì đó ngon ngon ăn :))) Quan ngại thiệt là đáng sợ.
>
Một chiều, VP im lặng như tờ sau “cơn dông bão” ngày hôm qua, buổi trưa nắng vỡ mặt, oi nóng ngột ngạt nhưng vẫn mong buổi chiều vẫn khô ráo như thế này. Nhưng không, tất nhiên là không, 4h, yêu quái đến, trời ụp xuống tối đen, mưa sml, mưa xối xả, không biết liệu có lụt tiếp không nhưng mà mưa gió éo vui gì cả.
Dự tính đi mua thấy chục con tép thả vào bể cho bơi đỡ buồn mà hôm nào cũng về muộn, chẳng kịp đi đâu. Đàn cá Trâm nhỏ bé hơn trăm con sau khi quen bể đã ko chạy toán loạn thành dòng mà phân chia địa bàn thành 2 khu riêng biệt: Khu bên trái và khu bên phải, ở giữa là địa bàn của Thằng Bống Vàng và hai con bống vàng khoang đen.
Khu bên trái vốn là chỗ nước lặng, dòng chảy chậm nên bọn cá Trâm thiểu số đứng thư giãn kiếm ăn, lại đúng chỗ thuận tay thằng chủ cho ăn nên đồ ăn thừa mứa, khu bên phải là ngay dòng out của máy lọc đổ ra, nước xiết, bọn cá thích bơi ngược có dòng để duy trì một sự hỗn loạn có trật tự ở đấy.
Tuy nhiên sự có mặt của Đàn cá Trâm làm cho Bom với Bob bị phân tán :d ko biết định bắt con nào nên kết cục cứ ngồi ngắm bể cá như hai con ngẫn :d
Bom thì đã trở thành loại nịnh bợ đáng yêu hết sức. hihi
>
Thỉnh thoảng các bạn hỏi khi rảnh thì mày làm gì, mình cũng ko biết trả lời như nào vì không mấy khi rảnh. Tuy nhiên Mỗi khi chán và đéo có tí cảm hứng với bất kì điều gì thì mình than thẩn ngồi hóng hớt ở mấy chỗ sau:
– Reddit và group Reddit vn trên fb, rất nhiều thứ hay ho, funny, có tinh thần xây dựng ở đây.
– Soi.today: có rất nhiều thứ về mỹ thuật, kĩ thuật, nghệ thuật, nấu ăn hay một bài thông tin đơn giản kiểu chọn chảo gang loại nào cũng làm sáng lên 1 buổi chiều u ám.
– Pinterest: Mình hay search ảnh theo 1 chủ đề để save vào kho tài liệu ảnh chủ đề cá nhân, rất nhiều hình xăm, cây cối, chó, mèo, đồ da, suit, và mưa
http://www.vivianmaier.com/ Đây là trang mà mình hay lượn lên xem, một nhiếp anh gia không chuyên, chụp ảnh rất tình cảm, chưa bao giờ rửa một cuộn film nào của mình chụp nhưng câu chuyện về Bà Maier nên dựng thành film :d
– Mấy Channel về hunt and cook, chef, phi lê cá thái sashimi, lọc cả một con lợn hay một con bò, làm mì pasta, pizza show, bbq show trên YouTube. Những thứ này có vẻ hay ho hơn phần lớn những thứ còn lại anh chị em hay share lên fb rồi xuýt xoa :d Mình thực sự hông hiểu gì.
– Pubvn :)) Mình xem gần hết film trên này òi :))
Như thế đã đủ cho một ngày dài thú vị chưa ?

DSC_1422.jpgDSC_1413.jpgDSC_1386.jpgDSC_1419.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.