#439 Leave a Light On

Lost track of time :d

Cuối cuần của mình trở nên rất vui khi mà thoát ra hoàn toàn khỏi cảm giác tù túng kì quặc của tuần trước, khi mà bản thân có cơ hội bước ra khỏi cái vòng tròn hạn hẹp của việc cân đo tính toán mọi thứ và review lại những bước tiếp theo cần làm gì, cần thay đổi gì cuả những thứ vốn dĩ vạch ra từ lâu dù luôn trong mơ hồ. :d

>

Đột nhiên tìm thấy mình ngớ ngẩn ngồi thắc mắc vô vọng là tại sao con BeatsX ngon lành ko connect lại được với Mac sau khi restart, hoá ra câu chuyện thật đơn giản khi mình đang cố connect Mac với con Loa GG Home :)) chứ ko phải với BeatsX.
Cần một list nhạc mới, cái gì vừa chậm vừa nhanh, không chán, không buồn, không lặp đi lặp lại :d Chắc chỉ có nghe nhạc hầu đồng mới có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Câu chuyện là đã có Sơmi mới để đi sinh nhật Cty, có vẻ sét đồ lên hơi lố với những người thích xuề xoà :)) cơ mà không mình có khi được nhận cúp 5 năm nên đẹp trai tí cũng ổn :)))

>

Mình đang đọc vào cầu quyển Moby Dick – Cá Voi Trắng và bắt đầu quen với cái lối hàn văn dài lê thê, tả  cảnh tả người chi tiết đến mệt mỏi, Mình quyết định ôm nó đi cho chuyến đi chơi tiếp theo để đọc cho hết. Giống như năm nào ngồi đọc “Những con chim ẩn mình chờ chết” ở Hòn Tre.

Mấy tháng roài ko mua thêm cuốn truyện, cuốn sách nào, tất cả những gì mình làm là cố gắng phản ứng lại cuộc sống, phản ứng lại mọi chuyện tệ hại mà cách này hay cách khác mình là một phần của nguyên nhân. Con đường kéo lại số 0 dai dẳng và luôn đem lại cảm giác nản vcd mỗi khi chờ đợi.

>

Mình bắt đầu chán cái vẻ mùa hè mưa gió này, mùa đông đến sớm phù hợp với mình hơn, tất nhiên là trừ phần mưa phùn ra.

285933_1755948753398_5704348_o.jpg

Những chuyện ngoài lề :

  • Mu thua 1-4 LIV trong trận đấu giao hữu đầu mùa giải, không hiểu sao mình luôn có cảm giác đầu giải mà vô địch hoặc thắng ròn rã thì đều sml trong năm :d And ngược lại. Tóc của Boss đã bạc cmnlr , đúng là Boss của MU là một level khác so với những nơi khác.
  • Mình đã set 1 cái Calendar kì quặc :))) “Ngày dự thiến”, ngày cho em Bom, em Bob đẹp trai, nghịch ngợm lên thớt :))
  • 10 là số hình xăm hiện tại
  • Càng gần ngày đi chơi sẽ càng bận sml, năm đéo nào cũng thế, ko hiểu sao việc cứ rơi vào đầu.
  • Khi mà một chuyện làm bạn thua thiệt :)) thì đấu tranh là tất nhiên cmnr, tuy nhiên cần giữ đầu óc tỉnh táo để tránh thua thiệt ở một cuộc tranh đấu khác.
  • Linkin Park và Chester vẫn luôn là người bạn trung thành mỗi khi cảm thấy quá đủ với cuộc đời này òi, đéo có gì vui cả, nhưng anh í keep our hope alive.

IMG_7496.jpg

Mình vẫn luôn thắc mắc tại sao các bạn nhật lại có thể ăn cơm chan nước trà với quả mơ muối (Ochazuke ấy) :d Cho đến khi một tối thiệt chán đến tận cổ mọi thứ có thịt nên mình ngồi ăn cơm với nước rau muống dầm sấu :d Màu chả đẹp, nhìn chả ngon nhưng ăn thì đem lại cảm giác thiệt là vui vẻ, hạnh phúc đến từ những thứ vốn dĩ vô cùng đơn giản.

Vẫn chưa chụp hết hai cuộn đen trắng để đem đi rửa, chắc lại về hp lang thang quá. :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.