#437

Mình cảm thấy stress  vcl :d và dù hôm nay mới là thứ 3 mà mình đã cảm thấy muốn bỏ-cmn-hết-đi và đi cmn thiệt xa :d

Phần vì dù rất cố gắng làm mọi thứ cẩn thận nhưng mình liên tục gây ra những sai sót nhỏ nhỏ mà tất cả chỉ cần cẩn thận tuyệt đối thì sẽ không có vấn đề gì. Hazzz ko hiểu sao càng nghĩ đã cẩn thận lắm rồi thì lại phát hiện sai sót. Và cũng giống như kiểu làm một thứ làm đi làm lại hoài mà vẫn sai sẽ có cảm giác ức chế cùng cực.

Xong rồi còn thiệt là dễ nổi điên với các bạn dù là bất cứ lý do gì.

Mình cứ có cảm giác dồn nén mỗi ngày rồi đến một điểm mình sẽ cầm gậy bóng chày nện mỗi bạn 3 cái vào thái dương :d Một số bạn đặc biệt sẽ được thêm 2 cái nữa :d

Nhưng sau cái phút giây thả hồn “mơ mộng” vui vẻ đấy thì lại chợt nghĩ đéo việc gì phải thế. :)) Cái gì xong là xong, ở đâu thì dừng ở đấy, bước về nhà là đéo có gì có thể xâm phạm vào được với việc ngồi chơi với Bom với Bob.

À mỗi con mèo cũng có một loại cá tính riêng, y như con người. Thỉnh thoảng ở nhà mình cục cằn chởi rủa là chúng nó trốn sạch, xong lúc nào im lặng trở lại thì Bom sẽ lượn lượn qua xem sắc mặt rồi ngồi xa xa nhìn, nếu gọi thì mới đi vào.
Còn hôm nào tâm trạng đang vui vẻ dễ chịu sẵn, Bom sẽ ra đỗ cái ịch trước chỗ mình ngồi rồi nằm phơi bụng lên lim dim ngủ ra điều hãy ve vãn tao đi.

Bob thì là một thanh niên rụt rè, ăn nhiều, thương Bom nên hay nhường Bom ăn trước, nhưng khi nhảy zô ăn là Bom nghỉ dài luôn, ko tiến vào đc cái bát nữa.

Thỉnh thoảng Bob cũng tỏ ra thân thiện vui vẻ khi kêu meo meo mỗi khi đòi ăn, có lần còn nhảy lên đùi mình đòi ve vuốt, nhảy trộm lúc Bom ngủ sml trên thùng. hihih

 

B&W _327.jpgB&W _273.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.