#429 You know how the time flies

Thỉnh thoảng đột ngột nhận ra thời gian trôi nhanh một cách đáng sợ và thiệt không chờ đợi ai, nhất là những đứa mơ mộng và lúc nào cũng như kiểu giống ở một vũ trụ song song khác như mình.

Xong rồi thỉnh thoảng thực tại hiển nhiên đấy đột ngột “hiện nguyên hình” mà éo có ảo tưởng nào che lấp đi được, xong thì mình shock không thể đỡ được :)).

  • Nhoằng một cái là hết tuần, :d Phát hiện ra tỉnh dậy đau nửa đầu ê ẩm, mắt mỏi nhừ, không nhớ tối qua chìm vào giấc ngủ như nào, hơn 7h và cứ nằm uể oải ở đấy, tay check livescore trận bóng tối qua, Mình còn không nhớ ai đá với ai sau trận bóng Brazil 2 – 0  Costa Rica khi mà Costa Rica đã trụ vững đến phút 90+1 :(( Cảm giác như “chiến thắng bị đánh cắp” :)) Dù sao thì với kiểu đá này dự là Brazil cũng ko qua được 1/16 :)) Mình ghét cay ghét đắng bạn Brazil từ WC 2002 :)) Khi mà Ro béo ghi 2 bàn Hạ Ger của mình:)). Mình luôn thích kiểu đá bóng thiên về kỉ luật, tính toán và sức mạnh của tập thể như Ý và Ger.
  • Nhoằng một cái nữa là hết tháng 6, 6 tháng đầu tiên của một năm chậm dãi trôi qua, cuối cùng mình có một chuyến được ra đến sân bay đi đâu đấy, 2018 đúng là kiểu giai đoạn chông chênh của tuổi trẻ ( dù éo trẻ lắm) khi mà nếu cứ dành thời gian để nghĩ thì cũng thiệt ko đi đến đâu, chi bằng hãy chăm chỉ làm việc, enjoy cuộc sống, chỉ cần tập trung vào những thứ xung quanh mình còn bên ngoài cái vũ trụ nhỏ bé đấy thì thôi, hãy kệ nó đi .
  • Nhoằng một cái nữa, nếu không có gì thay đổi thì mình cũng có một cái cúp ở CleverAds, dạo này nhận đc khá nhiều offer cơ mà coi đi coi lại mình thiệt éo thích hợp để làm ở Client khi mà tâm lý thay đổi thất thường, luôn muốn mọi thứ có những vấn đề mới mẻ mỗi ngày để xử lý, để vắt óc ra nghĩ hay đơn giản chỉ là bỏ cuộc thoai. Nên Agency có vẻ vẫn phù hợp với mình hơn.
  • Nhoằng một cái dài dài nữa mình chuẩn bị tịnh tiến sang 3x và lúc éo nào cũng nghĩ cuộc đời vui vẻ nhẹ nhõm, mỗi ngày một phấn khởi hơn, làm ra tiền để chơi, để thích mua cái gì thì mua cái đấy và không bao giờ bị đói như hồi 18t tay xách hai túi đồ toàn rau giảm giá, nui và mì gói, cá sardine đóng hộp, một hai chai lemonade- solo uống cho đỡ buồn mồm, xách chĩu cả tay đi bộ về Noble park north :))

Mình kiểu như bị “bơ vơ” vì sau khi Young Sheldon, Billions, Navy Seal, SWAT and A Man with plan hết thì mình chả có gì xem, đồng thời pack gần hết đống sách truyện vào 3 thùng 55 l và 3 thúng 30l thì chả có cuốn nào mới mẻ hấp dẫn để đọc.
Xong mình cứ cắm đầu vào chơi cái game Last day on earth- Cái game đấy đã giữ mình được gần 4 tháng vì một lý do rất dở hơi, hồi mới chơi xong đi rừng chặt cây bị một thằng nó bắn chết, cay mũi liền vào bỏ hơn trăm k tiền thật ra mua một combo súng và full giáp thì đúng lúc mua qua itune con game lag lè ra , sau đó thay vì ship cho mình 1 combo súng giáp thì nó “lỡ ship 1000 ( vâng, một nghìn) combo đấy :)) Thế là từ một đứa nhà rách vãi thì bây giờ mới một nguồn ko hạn chế hoả lực, mình đã giết biết bao nhiêu anh em chơi cùng, thỉnh thoảng chỉ là giết for fun chứ chả cướp được cái gì.
Sau 4 tháng chơi và phá miệt mài, 1000 combo đó vẫn đang còn khoảng 300 combo và thiệt ko còn nhiều thứ để phấn đấu :))

Nhưng mà nó cũng là thứ mà có thể giúp giết đi vài tiếng vô vị buổi tối hoặc kiểu hết sức thư giãn khi ngồi lên cái ghế đong đưa, con bob ngồi lên lòng và ngả lưng vào ghế, bình tĩnh oánh game, chầm chậm nghe buổi tối mùa hè trôi đi.

IMG_5821.PNGIMG_5989.PNGIMG_5990.PNGIMG_5844.PNG

PS: Mình thiệt háo hức chụp bằng hai cuộn film đen trắng của mình, trong một dịp đặc biệt tí :))

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.