#430 Ways To Feel Alive

#
Look at the world as if you’re writing a novel and you’re desperate to make it feel human – notice the little details in the objects surrounding you, notice the little quirks in your coworkers and your spouse and the barista you see two days a week, notice that feeling you have that doesn’t seem to have a direct verbal translation and think about how you would describe it on a page.
>

Thế giới của mình mỗi ngày một nhỏ bé lại. những thứ để tâm quan tâm đến cũng mỗi ngày một ít đi nhưng ở một mức độ sâu sắc hơn, có vẻ cũng ko đến nỗi nhạt nhoà lắm.

Tối thứ 5, xếp hàng ở sân bay vắng teo người, cái tầm này chả đông đúc hối hả như Tân Sân Nhất tầm 6-7h, lần nào cũng chạy sấp ml.

Thứ 6 xin nghỉ một ngày, nắng vàng ấm áp, ngồi tha thẩn uống trà bưởi nhìn ra dòng sông lẫn con đường không may may một chút nào hối thúc như những ngày trước đó.

Có những ngày bạn sống rất khác những ngày khác trong đời :)) Đôi khi tốt, đôi khi như l, suy cho cùng thì cũng ko nên gào thét lên mà cứ kiên nhẫn tận hưởng thôi.
>
Cảm thấy mình thiệt cần một cái bàn viết, một chỗ ngồi nghiêm chỉnh dành cho việc viết lách, type, or đọc sách thay vì ngồi đọc trên cái ghế đung đưa rồi trên đùi là con Bob đang ngủ, thỉnh thoảng cựa mình, lâu lâu kêu kêu meo meo đòi ve vuốt, cái sự thư thả đấy dẫn đến một kiểu an nhiên rất là buồn cười.

À còn con Bom chạy như một thằng giặc. nửa đêm nó gọi mình dậy chơi cùng xong còn có kiểu đi bộ từ dưới chân lên người rồi đứng lên đầu mình :))
>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.