#428

10 ngày từ cái post cuối ngồi thành thơi typing ở đâu đấy,  thì 10 ngày trôi với thiệt nhiều thứ xao nhãng đến độ nghĩ trong đầu nhưng không hề muốn gõ ra một dòng nào.

Mình luôn nhận thấy bản thân ở giữa một lưng chừng những việc dở dang, cố gắng mỗi ngày trồng thêm mấy “cây khoai” , làm những việc bao đồng hết sức nhiệt tình và tận tâm, cả những việc được giao một cách chăm chỉ, không kiểu lười biếng thoái thác như bình thường.

IMG_5490.jpg

Thỉng thoảng có những quãng im lặng cùng cực nhưng người ta vẫn sống, vẫn giữ một nhịp độ đều đặn dễ chịu, làm những việc mình thích, bỏ qua hoặc lơ đi những thứ không vui gì. Mà thực ra thứ không vui thì nhiều lắm nhưng những thứ ko thay đổi được thì phải chấp nhận vậy.

>
Lắng nghe một cách chân thành lời khuyên của bạn Hải Phong, mình đã xem quẻ tư vi đầu tiên trong đời từ một người anh em thân thân:)) Mình tin vào những lựa chọn trong đời sẽ đưa lại đến những kết quả khác nhau hơn là một con đường đã trải sẵn và cứ yên bình sống tiếp thôi.

IMG_5568.jpg

>

Các bạn cấp 3, chuẩn bị tổ chức họp lớp 10 năm ra trường và mình hông có đi.
Tuy nhiên rất háo hức đi thăm cô giáo chủ nhiệm cũ, năm nay cô đã 69t, năm chủ nhiệm lớp mình là năm cuối cùng trước khi nghỉ hưu, thời gian thì trôi nhanh nhưng con người thì vẫn thế, vẫn giọng nói sang sảng đấy nhưng giờ nghỉ hưu về nhà trông cháu cho con gái, chồng cô mất năm ngoái sau 41 năm bại liệt nằm liệt giường:d

Sau một chiều cùng các bạn ngồi nói chuyện với cô về mình thấy dễ chịu nhẹ nhõm hẳn dù sao bây giờ cuộc sống cũng không quá tệ :))

IMG_5782.jpg

>

Chị Tôm tặng cho cây khoai lang ở văn phòng, đã ươm mầm lên 2-3 nhánh, trồng khoai chắc phải đắp đất lên thì nó mới lên củ được nhở, hi vọng ko èo uột lắm :d

>

Mami lên Hn thăm con trai cưng ( éo phải mình) vào một ngày nắng vỡ cả đầu. Xong rồi gọi con trai bớt cưng hơn 1 tí dẫn đi ăn :)) À đây có cả bác Dung, người đỡ mình đầu tiên lúc mới đẻ ra nữa. :))

IMG_5407.jpg

Đây là những chuyện vui, còn lại thì toàn chuyện buồn :d

IMG_5625.PNG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.