#427 Slow Down and Enjoy Life

Hi hi :d Mình ngập giữa một núi việc giấy tờ, những kiểu công việc tủn mủn rất dễ chịu.

Dễ chịu là vì nó chỉ nhiều chứ không nguy hiểm và cứ đeo tai nghe vào, bật list nhạc yêu thích, bình tĩnh xử lý từng cái một, từng dòng một, :d Done Docx thì conver sang PDF để anh chị em đọc ko bị đổi font.
Cùng với việc ngập trong đống việc hoàn toàn là giấy tờ, tốn thời gian và những đứa thiếu cẩn thận như mình rất hay sai những lỗi lặt vặt và thường thì sửa lại một thứ sai tốn thời gian hơn là làm lại từ đầu :))

#

Thiệt thì mình type cái Note này từ hôm thứ 3 nghỉ ốm ở nhà ngồi làm việc online và hôm nay thứ 7 vẫn chưa gõ thêm được mấy dòng. Có nhiều thứ diễn ra trong một khoảng thời gian im lặng thường trực. Mọi người vẫn sống êm đẹp show off như bình thường, ai cũng vương vấn với những vấn đề của mình và mặc nhiên không để tâm đến những người khác mấy đâu nên dù có vấn đề gì về vẻ bề ngoài hay chuyện gì khác thì cứ bình tĩnh thôi chẳng ai để ý đâu :))

Điểm tin:

  • Đột ngột ốm, có những ngày tự dưng lăn ra ốm như bị oánh thuốc vậy, đau đầu, nôn, và mệt không còn tí hào hứng với chuyện gì, uể oải đau người và cảm giác ngồi làm việc nhưng chỉ muốn đi về và ngủ :)) Hay giống con Mac của mình mỗi lần quạt chạy hết tốc lên đến 65 độ mà ko cold down dc nên nó treo máy rồi hard shut xong lại thấy bình thường. Nghỉ một hôm ở nhà, tuần tự dưng ngắn hẳn nhưng cũng làm được bao nhiêu việc.
  • Chú Lực hồn nhiên xoá cmn dữ liệu ở cái tools độ EURO 2016 đi xong phải ngồi edit lại mất 3-4 tiếng đồng hồ ngồi edit tuy nhiên phát hiện ra cơ số bug từ lần làm tools lần trước. Giờ mượt mà ngon ghẻ rồi. Anh em đã có tools độ cho World Cup 2018 :))
  • Thứ 7, mọi thứ chậm dãi lại hẳn, tỉnh dậy 8h30 mà quay quắt nghĩ ko biết bây giờ làm gì tiếp. Xong mưa ào cái xuống
  • Mình quyết định nuôi một em mèo Vàng tuyền, vào đầu tháng 7 :)) Đặt tên là Bob
  • Đã bê cái ghế bành thư giãn ở cty về nhà để ngồi ké trước khi em mèo Bob chiếm mất
  • Hn mưa rầm rề, ngồi nghe nhạc, làm phụ lục hợp đồng, uống mocha nóng là một cảm giác yên bình hiếm hoi khi luôn có thứ để tiếp tục làm, thúc đẩy bản thân và cũng chầm chậm enjoy cuộc sống.

Kể ra thì cũng vui

13956844_10205751519422095_66315216_n.jpg

 

One thought on “#427 Slow Down and Enjoy Life

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.