#426 Ngày đó nếu biết quá khó khăn,

Hôm nay là một ngày nắng vcl, thiệt í. Ko hiểu sao mình cứ có cảm giác trong cơn ngủ quên mê mệt là đêm qua nó mưa. Xong rồi thì bị muỗi đốt tỉnh dậy lúc 4h39 sáng.

Họng vẫn đau, đầu vẫn đau ngâm ngẩm, éo hiểu có phải đau răng hay mọc răng ngu không mà nó sưng lên xong đau ê ẩm.  Cảm giác bị muỗi đốt to đùng vào ngón chân có một kiểu ngứa rất khó chịu, không thể nào ngủ thêm được.

Tỉnh dậy lúc 8h10 sáng, không có ý niệm đi làm dù mới thứ 3, C Biển chat hỏi có đi làm không hihi.  Ngày mà ở nhà làm việc online thì trôi qua rất nhanh. Mình pha hai lần hai ấm trà Olong, hai hộp sữa chua không đường, một cốc mì modem không có nội dung, 1 bát mì Lẩu thái với canh chua sườn cũ trong tủ.  ( Tự hỏi éo hiểu sao mà ốm lại ăn nhiều thế)

hi:))

Thiệt thì có nhiều chuyện rất “vui” xảy ra gần đây, vui đến nỗi mình cứ nghĩ đi nghĩ lại sẽ chả còn vui nữa nếu type ra :)) Cơ mà rất vui, kiểu người ta chỉ nhìn thấy những thứ ngay trước mặt, còn những thứ dưới chân thì thiệt kiêu hãnh để nhìn xuống nên thiệt không thể thấy được gì.
Nên thoai cứ kệ họ :)))

9e4fd39adbf55507559d79609b7f8dc7.jpg

Càng ngày càng nghĩ nên nuôi em chó, settle ở đâu đấy éo phải Hà Nội và xa rời cái công việc đang làm mỗi ngày dù đa phần là vẫn thấy rất vui này :))
#
8999872f03389a921e293788003e4185.jpg

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.