#425 153-Huntingdale

Được và mất thì vốn dĩ không bao giờ bằng nhau, nhiều khi mất nhiều hơn được chỉ biết ngậm ngùi im lặng, chấp nhận và giữ niềm tin vào những điều không thể thay đổi được.
Khi được dù chẳng bỏ sức nhiều, do may mắn hay do người khác đem lại cho thì càng cần phải im lặng, càng cần phải kiên nhẫn để không vì một phút quá tự cao mà phá hỏng đi những thứ lúc xuống đến đáy kia chỉ biết mơ và hi vọng.
#
Mình suốt ngày kể về những ngày đầu tiên, có nhiều thứ khi bắt đầu thì chẳng thể hiểu được rằng dù nếu có bỏ cuộc, có thất bại thì chúng ta cũng không quay trở lại là con người của mình ngày đầu tiên. Đã quá xa rồi ấy.
Địa chỉ đầu tiên mình ở Mel là số 153 Hungtingdale, homestay của một gia đình người úc, chẳng có nhiều kỉ niệm lắm vì rất nhanh thôi, 16 ngày, mình té ngay lật tức vì chỉ đóng tiền homestay đã lẹm mất 1/3 số tiền ít ỏi mà gia đình gom góp cho lúc đi.
Nhưng kỉ niệm thì rất nhiều :)) Chỗ này mình gặp Bạn Kevin- Tú Ninh Hoàng thân yêu hihi hai thằng cũng đi khắp nơi cùng nhau, mỗi ngày chỉ bảo nhau chỉ tiêu $5, trải qua mấy phát 45 độ và không có tàu lẫn xe bus về nhà.
Sau đấy thì mình té mất về Noble park north ở nhà cô Lý còn bạn Kevin do chưa đủ 18t nên bươn chải biết bao nhiêu
#
Mọi tuần thì mình luôn cảm thấy thứ 6 thì rất vui và nhiều năng lượng. Còn tuần này thì cảm thấy chỉ muốn về nhà, tắm 1 cái và đi ngủ, thiệt thì rất là mệt.

À 😦 Mình vẫn muốn ăn thịt.

 

john-jason-433083-unsplash.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.