#418 Qua ngày mưa là những ngày nắng vàng an nhiên.

Joy come to us in ordinary moments. We risk missing out when we get too busy chasing down the extraordinary.
-Brene Brown-
>
#
Mỗi người chúng ta nhìn nhận niềm vui đến một cách khác nhau, thỉnh thoảng niềm vui đến với mình chỉ từ giây phút phi xe một mình trên con đường quen, song song với cái hồ, một chiều trời xanh ngắt, nắng vàng đẹp đẽ, tai nghe phát nhạc hết mức có thể, tận hưởng từng nhịp thở từng cơn gió và cũng từ rất lâu rồi không còn vướng bận đến bất kì điều gì khác, hoàn toàn khoẻ mạnh, chỉ còn lại những điều vui vẻ.
Và khi đấy mình biết mình lại vừa vượt qua một chuỗi những ngày u ám, giông bão, buồn bã mệt mỏi khác, tất cả đã ở lại đằng sau, tất cả còn lại bây giờ chỉ còn là niềm vui, ánh sáng, bầu trời xanh, qua bao nhiêu vui buồn thì vẫn mỉm cười.

jordan-wozniak-256456-unsplash.jpg

What if:))
Mình luôn viết ngược lại những gì đã và đang xảy ra giống như ở một dòng thời gian khác mọi chuỵện đã rất khác đi, mọi lựa chọn, thay đổi, quyết định đều có những bước ngoặt không thể dự đoán được:))

Or Just typing for fun :d

suhyeon-choi-433995-unsplash.jpg

Kể ra chuyện không active Fb nữa cũng đem lại những điều thú vị, trước đây KPI là 4 post/ ngày, rồi 2 post 1 tuần, rồi 1 post 1 tuần, bây giờ chỉ mở lại Fb mỗi khi có yêu cầu công việc phải vào BM.
Tuyệt nhiên thấy không khí yên bình, không phải đọc cảm xúc đầy thêu dệt màu mè của người khác mỗi ngày, cảm thấy thật dễ chịu.

I keep dancing on my own :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.