#382 Valentine’s Day

# #382 Valentine’s Day
Valentine’s Day và HBO đang chiếu Lalaland trên tivi một sự đối lập dễ chịu. Mình đi cafe về và bật lên đúng đoạn cuối, khi anh nam chính vừa đánh đàn vừa mơ tưởng về cuộc sống theo một lựa chọn khác.
Mỗi người có những lựa chọn của mình và dẫn đến những câu chuyện khác nhau. Mỗi lựa chọn lại đưa chúng ta đi xa thật xa hay lại gần hơn. :))) những lần trước mình ko thấy hay nhưng sau một lần kiên nhẫn ngồi xem thì chỉ thấy buồn :))

Về nhà nghỉ tết, đúng là quen bận rộn tự dưng ko có việc gì làm, mình lê là cafe suốt sáng. Thiệt ko biết mình ở đây làm gì và tết chỉ là một serries ăn ăn và ăn.
Mai là 30 tết, mình ở nhà đến tận mùng 4. Chắc chỉ nên dành thời gian đọc sách, nghe nhạc. Và vừa mới ngày đầu tiên mình đã ngán tới tận cổ cái kiểu bình bình nhạt nhạt đều này.
À có một điểm là năm nay số người hỏi thăm chuyện lấy vợ nhiều như cơm ăn hàng ngày, cứ đi mấy bước lại gặp hàng xóm lại hỏi, mình đáp lại với vẻ hào hứng bác yên tâm năm nay cháu sẽ cưới,các bác cứ yên tâm. :)) Cũng ko biết phải nói thêm gì cho các bạn hài lòng.

Từ lâu mỗi lần về nhà mình chuyển xuống gác lửng ngủ chứ ko ở phòng cũ nữa, gác lửng là cái gác để đồ, chật chật nhưng không khí hết sức dễ chịu, không gian như cái hộp bé, bật đèn học túc tắc đọc truyện hay trùm chăn chơi game trong bóng tối cũng zui.

Hồi sáng do đêm qua mải ngồi test loa với xếp đồ muộn nên gần 2h mới đi ngủ dù kế hoạch là 5h sáng dậy đi về cho sớm với vắng đường, kết cục là ngủ sml đến tận 8h sáng mới tỉnh dậy, xong còn xếp máy tính y như đi làm thiệt. Đường không đông lắm, cũng chẳng thấy bóng dáng công an HD như mọi khi làm mình cứ thắc mắc mãi.
HP thì bán ngập đào với hoa, một kiểu xô bồ chợ búa rất HP.
Mai mình có khi cũng nên học anh X viết cập nhật mỗi ngày về việc ăn gì chơi gì tết hazzzz
Tôi muốn đi làm, tôi chán quá hhuhuhuhuhuẢnh chụp Màn hình 2018-02-15 lúc 10.17.13.png

 

 

2 thoughts on “#382 Valentine’s Day

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.