#381

# #381

😀 He he mình trải qua một cuối tuần đau lưng, lúc nào cũng giật mình tỉnh dậy ko biết đã muộn chưa. Sáng thứ 7 giật mình tỉnh dậy lúc 7h, cuộc hẹn bắt đầu lúc 9h và mình còn phải xếp đồ để sau đấy về nhà. Chị Đôn cho đi ké nửa đường, nửa đường còn lại uể oải với dằn xóc trên chuyến xe khách cuối năm, mình cố gắng bước xuống nhanh nhất có thể, gọi một cái taxi và bình tĩnh đi về nhà. Con Bin, con Bond mừng phát rồ lên :))

Chủ nhật, tỉnh dậy lúc 10.30, không một ai gọi, gia đình êm ấm một cách kì quặc, ông già còn đi vá xe máy sớm để mình đi đâu thì đi Tàu dằn xóc chuyển bánh lúc 3h chiều, ngồi cạnh một chú mặc nguyên cây thể thao màu trắng, toàn mùi thuốc lá, có vẻ cũng như mình- không vui vẻ lắm với các chuyến tàu xa. :))

Book dc chị Grab đi từ ga Lê Duẩn về nhà, mình bảo để em chở cho, định selfie một cái mà buồn cười mãi. Thứ 2, ngủ sml mệt mỏi đêm hôm trước và sáng thứ 2 tỉnh dậy với cảm giác éo đâu vào đâu. Và đi làm muộn, tất nhiên rồi. Hôm nay ở cty có bão, một bầu trời u ám đang vần vũ.
Nói về sự mong đợi, chuyến về nhà sớm cũng có cái hay, mọi người vui vẻ.

27331584_10157172844816840_8750961887719526118_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.