#368 9 độ

Hn của các bạn bước vào một quãng thời tiết rất dở người, mưa và lạnh 9-10 độ. Cái kiểu mưa lạnh ẩm mà chẳng ai có hào hứng làm việc gì ngoài việc giữ ấm  trong nhà.
Sáng ngủ dậy mưa gió cào ầm ĩ lên cái cửa sắt nhà mình, ko cần mở cũng biết bên ngoài “vui vẻ, mát mẻ” như nào.

Nếu bạn chăm chỉ thì một ngày trôi qua nhanh vcl, tuần này mình chăm chỉ hơn hẳn so với tuần trước nên một ngày cứ vèo cái qua, đoạn khó chịu nhất của một ngày là buổi tối, mình thiệt éo thích cái lạnh mùa đông kiểu này lắm, ngủ sớm thì đau người, đi chơi thì ko biết đi đâu. Mình thì sợ ốm vãi cả nên đành trốn ở nhà, mặc ấm, ăn no, chui vào chăn đọc truyện với chơi game.
à cảm giác vi diệu vcl là khi ngồi trên con ghế mặt trăng sếp tặng sinh nhật, uống trà mật ong, người cuốn cái chăn mỏng và chân thì ngâm nước nóng, nghe Lệ Quyên – từ em loa Google Home :)) Xong mình đã ngủ quên đấy các bạn ạ

>
Cái game dở hơi Last Man On Earth ấy , 2 tuần trước mình chim cú vì bị một thằng giết nên đã xuống tiền mua 1 combo full giáp và súng, game lag và nó ship cho mình 1000 combo ( vâng, một nghìn combo) và thế là rất nhanh thôi game trở nên nhạt nhẽo một cách nhanh chóng :)) Hi vọng game này nó cho Sync game chứ ko như cái game lần trước chơi thì điên lắm.

Anh chị em count down đến Tết, sao tự dưng thấy năm nay có vẻ nhạt nhoà thế, chẳng ai hào hứng chuyện gì, mình còn chẳng muốn về nhà, lại những vòng lặp không lối thoát đi đâu được :d Sẽ lại ăn những món giống nhau, làm những việc giống nhau, gặp những con người giống nhau, việc gì thì cũng dc khuyên là tết rồi nhịn đi vài câu cho vui cửa vui nhà. Những nụ cười, những niềm vui giả tạo, gồng mình lên sống cho hình ảnh với xã hội được vui vẻ, tươi đẹp, gia đình hạnh phúc :))) Cho nên mình bảo mình lớn lên ở “trại lính” thì chẳng ai tin. 😀

IMG_1981.JPG

One thought on “#368 9 độ

  1. Hà Nội đang bước vào kỷ băng hà Ngô ạ. Uống trà gừng với mật ong cũng tốt lắm ạ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.