#349 Hell Sunshine

# #349 Hell Sunshine
À hồi trưa hơi trẩu trẩu phi xe như ăn cướp trên đường, thế là có một anh wave trắng giữa ngã tư tạt cái vèo rồi đứng chắn ngay lối mình sẽ đi và thế là cả hai thằng phanh dúi dụi dính sát vào nhau. Cả hai không ngã, dựng được xe dậy, :d như bình thường thì sẽ bắt đầu chửi nhau rồi văng đm các kiểu. :)) Mình thì cắm đầu đi ẩu sure cmnr, còn anh kia thì táng ngay vào mặt mình thì cũng không thể né :))

Mình quay ra hỏi” anh không sao chứ”- ông kia đơ cmnr 1 giây rồi bảo. “không, không sao” Mình vỗ vai cái thế thôi đi đi roài phóng cmnđi :))

Nhiều khi không phải vấn đề của là gì mà cách phản ứng với vấn đề mới nói lên nhiều chuyện.

>

Khi người đau ê ẩm, đói và buồn ngủ, chỉ muốn ở nhà yên tấm êm đềm, pha trà uống, ngồi ghế mặt trăng sếp mới tặng sinh nhật. Lúc đấy thì hãy mở fight song. Tự dưng có động lực đi tập dã man :d

>

Thứ 4.
Dresscode: sơ mi hồng.
Một ngày sinh ra đầy ngờ vực, mình nhận một tin chẳng biết nên vui hay buồn hay nên bình tĩnh chuẩn bị cho những điều tiếp theo đến.
Biết đâu, cuộc đời lại mỉm cười, ngày quay trở lại Mel lại tới sớm như vậy :))

>
Cái tai nghe mắc vào mũ bảo hiểm hồi chiều nên hơi bị chập chờn mình cứ lo sợ biết đâu nó lại hỏng hóc gì :)) Đang có dự cảm kiểu bị vận đen đen u ám vây quanh.
Cafe đen đá pha nóng, hậu vị đắng xong ngọt khác hẳn với ly Cold Brew em Chang pha hồi sáng hậu vị chua xong ngọt.
Cafe quen ở quán quen buổi tối này thì chỉ có là cái quán nhìn ra ga, đông đúc theo chu kì 30 phút 1 lần và đột nhiên quang đãng vô cùng.
Chị ngồi trước mặt dành 10 phút nhìn mông lung vào mấy tờ giấy nhìn có vẻ 1 bài test tiếng anh, có giấy kẻ dòng để làm tự luận sau đó cắm cúi liên tục đầy chú ý trong khoảng 7 phút tiếp theo và sau đấy đã vượt ngưỡng chịu đựng chị í đeo tai nghe và bắt đầu xem drama hàn quốc trên con samsung s6 thì phải.
Mình tự dưng chú ý tới chị này vì cái túi vải kiểu tái chế kiểu quà rẻ tiền $10/7 cái túi ở sing. Tên túi là vẽ mấy con mèo nhìn đụt đụt xanh vàng và chữ Hell Sunshine viết font times news with CAP :))

Dạo này mình có vẻ tò mò và tọc mạch dã man :))

 

000044.JPG

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.