#350 Everyday Basic

# #350 Everyday Basic
Why pay more for everyday basics?

Mình cứ ngờ ngợ cái câu trên ở đâu mà không thể nào nhớ được :)) Nhưng mà đột ngột trí nhớ hiện về khi một chiều quá mệt mỏi vì đống việc giấy tờ làm mãi không hết thì mình quyết định mua gì về nấu ngon ngon. Rồi thì nhận ra ngay cái câu kia ở đâu khi mà vô tình lượn qua cái kệ bày đồ đóng hộp( từ lâu rồi mình không ăn hay nấu gì đồ hộp lên chẳng lượn vào đây) :)) Cái hộp Sardine sốt cà chua ấy các mẹ. :)))
Kí ức hiện về rõ mồn một hồi trước suốt ngày phải cân nhắc xem hôm nay ăn gì với KPi 4$ ít ỏi và thường cắn răng mua 1 hộp Sardine sốt cà hoặc sốt dầu với một cái bánh mì dài về chỉ bóc ra và chấm bánh mì ăn. Các bạn quen ăn ngon thì chắc có khi nôn chứ với mình lúc đấy đã là ngon lắm rồi:))
.Thứ có thịt cá duy nhất mình ăn trong suốt một khoảng thời gian dài.
Cái dòng chữ đấy trên cái hộp cá Sardine in-house brand của Coles thường thì nó rẻ hơn nhãn ở ngoài khoảng 40cent, :)) với mình lúc đấy 40c là to vãi vì cũng có khoảng suốt ngày ăn gói mì 49c (mỗi ngày 1 gói)
Sau này no đủ quá nên tăng cân không kiểm soát, mình chẳng còn ăn mấy. Tự dưng thèm cái vì Sardine sốt cà chua đóng hộp mủn mủn không ngọt, không mặn vãi. Nên món ngon ngon mình định nấu hôm nay là Sardine sốt cà :)) Nhưng mua thêm cà chua, nấm và cần phải biến đổi nó sang một thứ khác để xoá bỏ cái cảm giác rùng mình ớn lạnh mỗi khi nhớ đến kỉ niệm toàn éo hay ho gì.
Nhưng mà hôm nay là một ngày khác. Một ngày sẽ vui hơn ngày hôm qua.

Ngày mai sẽ khác, sẽ lại thấy từng nhịp bước chân.

Ảnh chụp Màn hình 2016-07-16 lúc 08.38.42.png

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.