#347

# #347

Về bản chất, con người không thay đổi, ai đã fail bạn 1 lần thì luôn có thể fail bạn lần 2, nếu như có cho người khác cơ hội thì cũng chỉ là tự huyễn hoặc bản thân mà thôi. Không có gì thay đổi cả.
Mình thuộc loại người nhớ dai, nếu đã deal confirm 1 lần thì mình dường như éo quên gì luôn và đột nhiên 1 sáng bạn được hỏi chuyện lặp lại 1 câu chuyện đã nói rồi thì tức là câu chuyện lần đầu éo vào đầu người kia và vốn bạn không có 1 tí ý nghiệm nào. Vậy thì sao cứ phải huyễn hoặc mình ?!

>

Những việc có thể làm cùng người khác thì đều có thể làm một mình, và khi làm một mình có khi lại còn cảm thấy vui vui. >Mấy cuối tuần gần đây của mình trôi như một hai cái chớp mắt, chỉ ngoảnh đi ngoảnh lại thì tháng 10 đã trôi qua và tháng 11 tới. Tháng 11 vẫn còn 1 chuyến đi, không hiểu sao mình cứ có cảm giác chơi vơi nửa vời hết sức đặc chưng của những chuyến đi đáng nhớ khi mọi thứ ở lại như tìm mọi cách níu kéo mình ở lại.
Ờ có chuyện này hay ho, hồi sáng nay thi bằng A2, những định mua một em ducati scrambler second hand để thay đổi thì chợt nghĩ mình sẽ không thể đủ tiền nếu không bán em Fz thân yêu đi, tự dưng mình nghĩ thế chột dạ. Y rằng trên đường về mình nghĩ lan man thế thì đến nhà Hồng Sơn nướng thịt với anh em thì em FZ KHÔNG nổ máy được, nhất định không thể nổ máy được, mình phải dùng thủ thuật đẩy nổ để đi về. Lại lan man trên đường về thì mình nghĩ liệu em FZ nó dở hơi nên biết mình định bán nó nhở. Nên vừa đi vừa vỗ về bảo “anh sẽ không bán mày đâu, nhất định thế” thì y rằng đi chơi kèo 03 chiều nay về thì lại nổ máy được như chưa có chuyện gì xảy ra :d Vậy nên mình quyết định bằng mọi giá sẽ không bán em FZ và vẫn mua em ducati scrambler :)) Mình thật rảnh quá.
Đã lâu lâu lâu lắm rồi mới đi thi cái gì đấy dù cũng không có gì to tát lắm cơ mà phát hiện ra type như mình và Đông Đông thiệt “khác biệt” với phần còn lại. À có bạn ra hỏi chuyện xong hỏi mình làm nghề gì thì mình bảo đoán :)) Option 1: làm gì liên quan đến tóc :)))

Option 2: thợ xăm hoặc mình đã trở lên quá thay đổi hoặc bí hiểm đến mức không đánh giá đúng hoặc tất cả được fake bởi 1 nụ cười nửa miệng nửa nhẹ nhàng thảo mai, nửa giả tạo lạc lõng. Cơ mà thực ra chuyện đấy cũng vui :))>Mình muốn xăm một hình bé bé lên mặt trong cẳng tay phải, đối xứng với hình valknut đang có. Một hành tinh. Sao thổ. Sao Thổ mang ý nghĩa về bóng tối và sự chối bỏ, một hành tinh toàn khí và liên tục có những cơn bão, với 62 mặt trăng quay xung quanh. Sao thổ tượng trưng cho sự hạn chế của bản thân, hạn chế về hiểu biết, sức mạnh, khả năng và ý chí. Về những phần không được chấp nhận của bản thân và khi người ta bắt đầu chấp nhận thực tế, chấp nhận con người mình không thể hoặc có thể trở thành cái gì mình muốn thì bản thân sẽ mở được cánh cửa khai phá tâm hồn mình. Một sự nhắc nhở về bóng đêm và những giới hạn. Đối xứng với hình Valknut của người Viking với 3 hình tam giác được đan vào nhau.

000054.JPG

 

3 thoughts on “#347

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.