# 341 Vỗ cánh bay chấp chới

# Vỗ cánh bay chấp chới

So when you accept yourself the way you’re the world recognizes you. It all start from within.

Những điều khó chịu

Khi bạn đang rất gấp cho một cuộc hẹn quan trọng nhưng chị lead trước mặt đi tà tà vừa đi vừa nghe điện thoại, bình tĩnh không một chút giục dã. Bạn vừa tạt sang để vượt lên thì chị lead nhẹ nhàng tạt sang trái để khoá góc vượt của bạn.

Khi đội bóng của bạn đang bị dẫn 2-0 với lỗi ngớ ngẩn của các cầu thủ, một pha phản công mười mươi đường chuyền cuối được chuyền đi vô duyên đến độ nếu là bóng đá vn thì chắc đã có chửi bán độ, bán độ rồi. Cơ mà không mấy thằng vâng bên cạnh chúng nó chửi thật. Huấn luyện viên online thật tài năng họ có thể chửi tất cả mọi thứ. Đá bóng bằng mồm là thứ dễ nhất trên đời. Nhưng các bạn này quên đội hình này vừa đá một trận tối T4 ở tận Bồ đào nha.

Khi bạn cố gắng đọc cuốn sách khó hiểu vcl, đã cố gắng im lặng để tập trung thì thằng ngồi bàn bên cạnh cứ oang oang nói trên điện thoại bằng một giọng hải phòng ngọng n-l quê quê nhẹt nhẹt. Như kiểu cả quận nhà nó mình nó có điện thoại về chuyện xe cont, đầu máy với tiếp nhận kho gì đấy.

Khi bạn đang cảm thấy phát buồn nôn vì căng thẳng và những việc đang làm thì có bạn lại cứ hỏi hỏi chuyện đấy là chuyện gì và rồi lại những câu xoa dịu nửa vời. Quyền của phụ nữ là được biết All thing và cầu được thấu hiểu ngược lại.

Khi bạn hăm hở đi chơi về và chuẩn bị về ăn cơm tối. Câu đầu tiên bố bạn nói với bạn là:” ĐCM thằng chó này mày về từ hôm qua mà sao bây giờ tao mới nhìn thấy mặt mày” và sau đó dành hết phần còn lại của bữa cơm nói về chuyện tao gần chết mà mày không biết, tao vừa sửa cái Giàn kia mày cho tao chục triệu đi , xen kẽ giữa những câu đcm :)))) mình định khoe chuyện cv, chuyện đi indo và tự dưng cảm thấy không muốn nói bất kì điều gì.

Khi bạn tắm rửa thơm tho sạch sẽ và nghĩ sẽ có một buổi tối vui vẻ thì bạn vô tình bước vào một chỗ sặc mùi thuốc lá và khi bước ra bạn sẽ muốn tắm kĩ càng như vừa bị nhiễm phóng xạ để cho hết mùi khói thuốc đấy. Mình thiệt không hiểu sao người ta có thể chậm dãi si mê cái kiểu khói thuốc khét nẹt đấy được.

Khi bạn không có một chút kì vọng đặt vào bất kì ai, bất kì việc gì để tránh cho bản thân mọi sự thất vọng.

Thì

Những người khác lại thích khoác lên bạn những kì vọng vô lý vcl :))

Và bắt bạn sống với nó giống như drama thành film kinh dị í.

Vậy đấy.

Những người trên bạn không thể trách gì họ vì họ không trải qua thứ bạn trải qua, không expect bản thân mình nhiều như bạn. Không nên mang tiêu chuẩn của bản thân áp lên họ vì họ không sinh ra cho những điều đấy. Nhiều người sinh ra chỉ để chờ chết đi thôi.

Cuộc sống của bạn có những giờ,ngày, tuần, tháng – dài bất tận những việc khó chịu. Và những gì còn lại chỉ còn lại sự bẳn gắt.

Bạn có thể tìm mọi cách giận dữ để đáp lại và cũng có khi chỉ là sự im lặng. Không giải thích, không lý do. Tất cắt chỉ là sự im lặng.

Một sự yên lặng yên bình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.