#340

# #340
Mình sẽ chỉ ngủ ở nhà 2 đêm, đêm đầu tiên đã có em chuột ở đâu định lao vào ăn thua với mình chỉ khi vừa chợp mắt đi ngủ, giật hết cả mình. Sợ thì vốn mình không sợ nhưng chỉ thấy bất an vãi cả… nhỡ khi đi ngủ nó lại nhào lên người thì ngu. :))
Ngồi chơi game canh nó mãi để chờ ra đánh thì tuyệt nhiên không thấy đâu cho đến khi mình buồn ngủ díp cả mắt thì nó lại xuất hiện.
Mình xuống nhà nằm co quắt trên ghế xem WHU với đội gì mới lên hạng để rồi xem team của Chicharito bị phệt 2 phát không thương tiếc.
Xong rồi mình ngủ sml lúc nào không biết luôn.
Mình chờ mãi không thấy thằng Bách trump đang phê pha chỗ nào mà tuyệt nhiên không thấy xuất hiện để gửi báo cáo.
>
Sáng tỉnh dậy là lúc hai lãnh đạo đang mặc đồ đi làm, mình dật dờ ngủ tiếp, chuông điện thoại kêu điên cuồng nhưng cũng mặc kệ.
Mình có hẹn với Lâm rách lúc 8h30-9h :)) éo hiểu sao lúc tỉnh táo lại hẹn cái giờ vớ vẩn thế. Đúg 8h30 có mặt và ngồi chờ nửa tiếng là 9h Lâm rách, bạn chiến đấu một thời xuất hiện. :d
Sau khi cưới cô bạn cấp 2, làm bố trẻ con, Lâm rách không còn là kiểu tưng tửng bất cần như xưa mà giờ đã trở lên đĩnh đạc chậm dãi, tính toán sâu sắc một cách khó hiểu. Tuyệt nhiên không có kiểu tưng tửng khó đoán và nhạt nhẽo như mình.
Bạn thân cũ thì vui chuyện, nhất là những thứ mình biết rõ vãi nên gần như toàn kiểu độc thoại của mình và thương bạn Lâm cứ phải ngồi nghe.
>
Nhịp sống chậm dãi, yên ả một cách ru ngủ này. Mình thiệt cũng không biết đi đâu. Lần nào về cũng đi ăn định kỳ một số thứ, vẫn kiểu nhịp điệu từ từ chậm dãi an toàn phát ngứa hết cả người lên.
Cơ mà mình nhận ra là nếu cứ sống với cái chậm dãi u buồn thê thảm đấy thì sẽ chẳng đi đến đâu cả.
Cần phải làm cho bản thân thấy vui vẻ hơn :))
Kì quặc là mỗi lần về nhà thay vì thấy nhẹ nhõm vui vẻ thì lại bị căng thẳng tâm lý hơn.
Thiệt là dễ điên với bất kì chuyện gì mà.

kate-chikina-359269.jpg

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.