#338

Mình đã quyết định vét những xu cuối cùng mua 1 cái ổ cứng gắn ngoài mới 1T :d Cố gắng cứu cái ổ cứng WD chết teo ở nhà với 500G ảnh và 500G film ảnh linh tinh. Đã một lần bị format xoá đi toàn ảnh gốc của những quãng đường lang thang đi bộ.
Gió mùa về, đợt đầu tiên và tự dưng biến thành 1 khoảng không khí dở hơi,anh chị em đóng cửa sổ, kéo rèm kín mít và mấy chục con người ngồi thi nhau hít Co2 đến nỗi mình thấy đau đầu buồn nôn, cơ mà thấy ace còn lại vẫn ngồi, tỉnh bơ, nhẹ nhõm. Chắc do mỗi mình nhạy cảm.
>
Hôm qua tí thì mình gây ra chiện to, :)) ngồi đo đo khâu cái case da con cho dao global siêu sắc thì éo hiểu hậu đậu kiểu gì lại để con dao rơi nhẹ vào đùi, cũng nghĩ là không sao đâu xong đứng dậy đi xếp đồ đi tập thì thấy xót xót :)) Hoá ra con dao rơi nhẹ từ khoảng 10cm xuống, không tác động lực kéo hay gì nó đã cắt 1 dường siêu mảnh lên đùi em và đang ri rỉ máu, tỉnh bơ, lạnh lùng.
Đành cancel tập, ngồi một lúc để nó không chảy nữa thì cứ đi là máu lại rỉ rỉ ra. Ngu vãi.
>
Mình tự dưng muốn đi bộ, đi lang thang trong cái lạnh đầu mùa đông kiểu này, :))
Rồi thì quyết định hết giờ làm đi ra Starbuck ngồi góp tiền. Giờ thì hết mưa rồi, anh chị em có vẻ co ro hết sức khi đi ra ngoài mình thấy buồn cười. Đường thì chưa hết tắc để còn đi về về. một ngày nữa chả tập tành gì.
Hôm qua thì mình hào hứng đi làm lắm. Giờ thì mình thấy như ….

000005(1).JPG

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.