#323 Need a new Fight Song!

# #323 Need a new Fight Song!
Quán cafe quen lại có 1 loạt Trainne mới xong rồi lại cần giải thích lại mình quen uống gì nhưng thế cũng vui ,old people talk old story :d
Hà nội âm thầm chậm dãi vào thu, thiệt thì nếu không vì cái stt insta của trang béo 1-2 tuần trước thì mình cũng không mảy may quan tâm, chỉ nghĩ là do hôm nay nó không nóng. Chiều thứ 2, một tuần đầy trông đợi do mình thích đi làm thôi. Chiều mát vẻ, gió dìu dịu, công việc êm đềm trôi chảy nếu như bạn đặt nó làm ưu tiên quan trọng nhất và không có việc gì làm xao nhãng ( trừ cái thế giới nhỏ bé mình đang xây dựng trong cái trò Block Craft, một trò kiểu 8bit, một mình ở cái đảo, đồng bằng, có cái hồ và có mọi loại nguyên liệu và thích làm gì thì làm.

Mình dành ngày đầu tiên để làm quen rồi ngày thứ 2 tự dưng nghĩ dây 1 cây cầu bắc qua 2 quả đồi he he sau đó mới hiểu ra key của trò trơi, không có luật, không có giới hạn, không có hướng dẫn và bạn thích làm gì thì làm. Mình xây 1 cái tượng đài xong tự dưng thấy giống ở quê nhà dã man, xong mình đào cái hầm xuyên qua quả núi,rồi đào rộng cái ao thành cái hồ rồi lát kính lên trên, rồi mình làm 2 cái kiếm to đùng, rồi đào cái núi từ trên đỉnh xuống xong tí thì không ra được. 😀 Song Song với việc làm gì mình thích thì có thể cưỡi ngựa đi linh tinh.
Trò này coi khá giết thời gian và hợp với những người không thích theo luật nào như mình.
>
Fight Song.
Trước mỗi khi cần phải tập trung hết sức cho việc gì mình hay nghe đi nghe lại một bài hát coi là “fight Song”, hồi trước thì mình toàn bật hết cỡ In the end- nhưng sau này thấy còn nhiều thứ để mất quá với nghe đi nghe lại nó lại không work, mình đổi sang bài khác.
Gần đây hùa theo phong trào với anh chị em bạn bè mình suốt ngày nghe V-pop với HAT :)) Tuy nhiên càng nghe càng thấy kiểu như trầm cảm.
Chiều thứ 2 vui vẻ chậm dãi này mình quay lại với fight song gần nhất, các bạn hay xem film nấu ăn thì có khi đã nghe thấy giai điệu này rồi, anh ca sĩ còn chẳng có bài nào trên Zing hay Nhaccuatui, để thấy gần như anh chị em cũng không mấy ai nghe.

Fire- Barns Courtney

Lonely shadows following me
Lonely ghosts come calling
Lonely voices talking to me
Now I’m gone, now I’m gone, now I’m gone
And my mother told me son let it be
Sold my soul to the calling
Sold my soul to a sweet melody
Now I’m gone, now I’m gone, now I’m gone
>
Everything that kills me makes me feel alive

lượn- vơ - nhặt- trộm4.jpg

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.