# #260
Đẹp trai và đi một mình
Mình hay tự tdtt bảo là do đẹp trai và đi một mình nên hay được các em xếp chỗ chiều lòng cho ngồi ở cửa thoát hiểm. Nguyên do là con web phò của vietnamairlines không cho check in online trên iPhone do trình duyệt không dùng flash. Thế giới chuyển cmn hết sang html5 rồi mà anh chị í vẫn tự hào hàng không 4 sao nhưng dùng flash. Mình đành té sớm ra check in, dù đã tươi cười với em làm thủ tục người myanmar nhưng em í vẫn cho mình ngồi hàng 27 và tất nhiên đấy là hàng thoát hiểm làm gì có cửa sổ mà hóng ra ngoài.
Hồi trước mình low Tech liên tục bị ngồi thoát hiểm thì cũng cay lắm nhưng giờ ngồi thì thấy thường hoi. Bàn gấp không phụ thuộc lưng thằng đằng trước. Chân vươn tẹt bô không dính vào ghế thằng nào. Nếu bỏ qua cái cửa sổ và giảm cân nên ngồi ghế thoải mái thì thấy mọi chuyện không hề tệ.
Đồ ăn VNA kiểu như bữa được bữa không. Mình ăn mì với cá tẩm bột chiên rồi thêm sốt. Có vẻ ngon hơn cá với cơm hôm sang My.
Lượt đi có một em xinh vãi nhìn hao hao bạn “mình quen” cơ mà không phải :))) lượt về thì toàn các giai già làm không có tí hào hứng nào.