#251 On the mountain high

# #251 On the mountain high
Mình mới đi leo lên núi về , hay nói đúng hơn là giữa một tập hợp các đỉnh núi cao thì mình leo lên đỉnh thấp nhất và dễ đi nhất rồi xác nhận cảm giác leo lên đỉnh núi cũng không tệ nhưng mình vẫn giữ cảm giác tù túng, u buồn của miền núi non chỗ này. Không giống cảm giác trống rỗng, nhẹ nhõm, được gột rửa mỗi khi ra biển dù mỗi nơi có một vẻ đẹp khác nhau phải không. On the moutain high lần này mình thấy vui vui vì không còn cảm giác ngột ngạt ghê sợ như cũ mà thấy cũng ổn. Lâu lâu sẽ lại lên chơi cho vui.
(Dù sao mình vẫn ghét hội quần dằn di, áo cờ đỏ lái xe theo đoàn vcl)
>
Chân mình vẫn căng cơn sau hôm xuống dốc và lên dốc ác liệt ngày hôm qua. Mình quyết định off 1 buổi training dù đã hết được khen gầy đi và bắt đầu phàn nàn chê béo. Đánh ngồi pha tách trà ô long nhạt toẹt uống liền với hai lát chanh, nghe anh Duy Mạnh tự oánh piano, hát solo “tình em đại dương” trong khi vừa uống Carona chanh và hút thuốc khói mịt mù. Mình thì uống trà type noted kể chuyện đi chơi. À thấy nhà anh Duy mạnh có bộ ảnh đen trắng treo khung xuông 30×30 hoặc 40×40 đẹp dễ sợ. Mình cũng muốn in 1 mớ ảnh cũ của mình để treo lên.
Mình rất hay có kiểu đang mong manh nằm giữa bầu trời vui vẻ đột nhiên dông bão kéo đến sự vui vẻ bị cuốn trôi đi mất tiêu chỉ còn lại chiện éo tha thiết làm gì. Giống như mình đang rất hào hứng đi ra ngoài ăn nhưng lại nghĩ cái lối mòn vô vọng sáng nay đọc thì mình lại vui vẻ off ở nhà.
Mình có khi nên điểm tin một số thứ hay ho gần đây thay vì lại bắt đầu kêu ca phàn nàn làm cho anh chị em chán ngán:
– Dạo này chuyển sang chơi với hội DIY đồ mộc, cảm giác thân thuộc, nhẹ nhàng, cầu thị và vui vẻ hơn hẳn cái hội đồ da đầy thị phi, dè bỉu bơm đểu chửi rủa cả ngày kia, hay do chỗ nào ít đàn bà, toàn đàn ông họ chia sẻ những thứ yêu thích hay ho với nhau thì ít thị phi hơn. Có khi đúng vì mấy anh tech tầng 6 ngồi noi chuyện malwave với code một cách say xưa như kiểu quán nước chuyền nhau điếu thuốc í. Dễ thương vô vàn :))
– Mình bắt đầu đọc “Khi loài vật lên ngôi” của Karel Capek một sách say xưa, yêu thích đến cả lời tựa của tác giả.
– Tìm được chỗ cung cấp đủ đồ cho cái giá sách yêu thích của mình bằng ống nước. Cơ mà mình still phát hiện 1 tính xấu không thể chữa được là nếu mình nghĩ cái gì đúng thì éo cái gì có thể đúng hơn được :))) ngu vcl
– À thêm một phát hiện nữa kiểu chú Zatalan nhận xét về cu Pogba là nó bắt đầu trưởng thành, vượt qua áp lực, vượt qua mục tiêu trận này trận kia và enjoying the beauti of the game – Same happen with me.
– Mình thiệt muốn có 1 chiều thứ 7 nắng đẹp hanh hao ngoài cửa, mình sẽ ở nhà, tắt hết đèn :)) ánh sáng duy nhất là nắng ở ngoài xuyên qua tán Ngọc Lan nhà hàng xóm và mở 1 chai vang úc – chắc Bin nhỉ (rượu bin ở việt nam khó mua vãi) – à thái 1 đĩa salami thiệt mỏng ( phải type Salami của Ý.- Sopressata salami – loại mà chú Ramsay demo ngon rớt lưỡi ra ngoài í.) Cuộc đời sẽ êm đềm trôi một cách mơ hàng theo hơi rượu để đến 9h tối đạp xe đi kiếm quán K+ xem Mu đá ( thiệt thì xem chỗ đông người thú vị hơn hẳn) Mình thì vốn không có ước mơ giải trí xa xỉ du lịch, ăn ngon, chơi bời như chúng bạn vì mình bị ám ảnh bởi cơn đói nên chỉ cần no bụng được rồi.
– Đi chơi núi về mình chụp toàn ảnh mây núi, cây cỏ, hoa lá, chó , lợn, gà, tuyệt nhiên không có cái ảnh check in hoành tráng nào như các bạn khoái tô vẽ cuộc sống :)))

>>> kể ra tuần trước khá là thú vị.
Sắp tới hi vọng có nhiều thứ hay ho hởn để kể chi tiết đỡ phải nói vòng vèo rào đón mệt mỏi ghê á.

IMG_7958 1.JPGIMG_7973.JPGIMG_7977.JPGIMG_8036.JPGIMG_8123.JPGIMG_8117IMG_8118

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.