#241 Love, Time, Death – Let’s begin there

# #241 Love, Time, Death – Let’s begin there
Fate whispers to the wolf: you cannot withstand the storm”
and the wolf whispers back ” i am the storm”
>
Well, mình ngu ngốc và gần đây mình biết rõ ràng một cách khách quan điều đấy :d và mọi thứ ngu ngốc sai lầm đều phải trả giá. Không cái này thì cái kia. Nếu đã chọn rồi thì cắn răng mà chịu thôi.
Cuối tuần trôi qua với cảm giác không ổn lắm. Nhưng như mọi khi thôi- “ngày mai nắng lên xua tan muộn phiền”- và cũng giống như đột ngột ai đó bật cái công tắc soi sáng đầu có trì trệ u mê của mình. Mọi thứ sáng bừng rõ ràng trở lại.
Vẫn luôn chưa thực sử hiểu tại sao mình luôn phạm sai lầm vào những giây phút yên bình êm ái nhất hay chính vì thế mà mình thiếu cảnh giác với những việc đã dặn lòng buộc phải làm.
>
Xem John Wick về thì thấy mẫu số chung của các nhân vật mình thích đều có type giống nhau: Một bác sĩ lập dị, thích xỉa xỏi và nghĩ trò trẻ con nhưng tận tâm với nhân viên, một giáo viên chán đời, bị ung thư và chuyển sang chế đá, một luật sư top-top, có style nhưng chạy trốn quá khứ và hành động cảm tính, một chú sát thủ giết nguyên mấy team chỉ vì va chạm nhỏ liên quan đến con chó. Một anh chuyên đóng vai phản diện và toàn những vai thú vị.
Những nhân vật này đều có một mẫu số chung là có một mảnh vỡ, thiếu sót trong con người, lấy nỗi buồn làm niềm sống và kết cục thì dễ đoán thôi. Chẳng tốt đẹp gì.

tumblr_mvslyqL65L1qhcvl6o1_500.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.