#236

# #236
Bác sĩ House đã chỉ ra là não người có thể bị tổn thương, ảnh hưởng đến trí nhớ, cảm xúc nếu chỉ cần thiếu ôxi ở một ngưỡng nhất định. Một người vừa ra khỏi cơn hôn mê 10 năm, nhớ được vợ đã chết trong đám cháy định mệnh, nhớ tất cả mọi thứ nhưng câu đầu tiên hỏi là có thể ăn 1 miếng bít tết không thay vì nhận ra con trai ông ấy cũng đang nằm viện.

Ngáy là 1 hiện tượng xảy ra trong lúc ngủ do vùng họng sau bị hẹp lại, không khí đi vào niêm mạc tạo lên cái âm thanh khó chịu chói tai đấy. Mặt khác ngáy cũng là 1 phản ứng của cơ thể trong việc bị thiếu oxi, cái này cũng ảnh hưởng tới tính mạng và có nguy cơ tèo.

Mặt khác sốt cánh gà nướng sốt BBQ rất ngon nhưng nó làm cái mùi BBQ bay khắp nhà, ám ảnh lên mọi thứ, hít nhiều cái mùi này làm cho đầu óc cảm giác mọi thứ luôn bao phủ một làn sương mờ ảo ảo.

Khi quen thuộc bất cứ điều gì người ta cũng có xu hướng dựa dẫm phụ thuộc vào nó, giống như những giấc ngủ đến từ thuốc cũng là một giấc ngủ nhưng không hẳn là 1 giấc ngủ khi não vẫn hoạt động, đầu óc căng ra và vẫn căng thẳng như khi chưa ngủ.
>
Sự trầm cảm ở những người ung thư là nỗi lo sợ về cái chết đau đớn, từ từ, một mình và nỗi sợ cái ngày cần phải đến ấy sẽ đến. Còn có những người có đầy đủ mọi thứ nhưng lại đẩy tất cả những người thân quen ra ngoài và nhấm nháp cãi nỗi tuyệt vọng một mình.
>
Kiểu như get high thì mọi chuyện đều vui vẻ, sáng sủa, dễ dàng, không có nỗi lo âu muộn phiền nào với tới được và dần dần người ta sợ cái thực tại phũ phàng, khi mà mọi thứ có được sẽ mất đi, những thứ muốn có thì mải miết đến không biết bao giờ mới có. Rồi người ta cần những cơn “get high” hơn.
Mình có một ngày tệ vãi đ, tất cả những thứ mình làm đều có vẻ như đổ vỡ và mình thì bất lực ngồi ngóng nó đổ thôi.
đcm mãn teen lâu rồi mà sao vẫy thấy khủng hoảng không chống đỡ được vậy.
>
Một bà mẹ mang thai 6 tháng, suy thận, suy gan và phổi ngừng hoạt động. Cơ hội cuối cùng là loại bỏ cái thai theo suggest của House. Mọi người tranh cãi và bà mẹ cũng chịu dù chết cả 2 mẹ con cũng không bỏ. House đưa ra 1 quyết định táo bạo và nguy hiểm. Mổ thai để trẩn đoán bệnh của đứa bé, vừa mở dạ con thì 1 bàn tay té tí xíu thò ra khỏi dạ con đầy máu và nước ối. Một sense cảm động, luôn có 1 cách khác để làm mọi chuyện, chỉ là cố gắng đủ nhiều hay không.

Ảnh chụp Màn hình 2017-02-11 lúc 22.58.48.png

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.