#237

# #237
Sau cái cơn trầm cảm kéo dài cả tuần qua thì cuối cùng nó cũng chấm dứt với sự hí hửng thú vị mình nhìn thấy trong những thứ không đầu không cuối khác.:D
– Không phải điều gì người ta show ra cũng là thật :d , nhất là trên FB :))
– Không phải cứ cố gắng là sẽ thành công, lâu lâu còn do may mắn or bố mẹ giàu nữa.
– Không phải cứ cố gắng đú theo cho bằng người, kể cả có đú được thì cũng không thể nằm trong đẳng cấp đấy.
– Vị của kem trà xanh lotte rất tệ, lại còn đắt, cái vị của nó át tất cả mọi thứ ăn sau đấy 1 tiếng.
– Nồi đất kho thịt rất ngon và nếu khôn ngoan hơn xào thịt trước, không như mình làm thì sẽ còn ngon nữa.
– Tự soi gương cắt tóc là một công việc rất fun, cần bình tĩnh, im lặng và cẩn thận. Mọi sự ngu xuẩn đều trả giá- tin mình đi- cực đắt :d
* Bất cứ chuyện gì bạn trông đợi vào người khác nhiều hơn trông đợi bảo bản thân mình thì 90% chúng ta nhận lấy thất vọng.
* Sau khi xem xong cái film ngôn tình Passengers thì mình thấy yêu luôn cmn em Jennifer lawrence rồi. :))) Nhưng thôi mình trở lại với thực tế phũ phàng và đi xem House nhàm chán tiếp. Film éo gì mà suốt ngày nói về chuyện máu me với bệnh tật. Nhân vật chính thì là ông bác sĩ lập dị, thọt 1 chân, nghiện thuốc giảm đau và kiểu như éo bao giờ có tính người, phũ vãi cả.

Cuối tuần của mình khá vui bằng việc có hình xăm thứ 5, :)) suýt thì thứ 6 luôn nhưng muốn dành cho 1 thứ đặc biệt hơn. Mình hăm hở đến độ đi xăm về trời 17-18 độ nhưng vẫn cởi trần cho áo đỡ cọ, rồi lâu lâu hóng xuống 1 tí :))) xem hình nó đệp thế nào.
MU thắng thuyết phục bằng trận cầu tấn công đẹp mắt nhưng Liv vẫn thắng Tot và không thể tin được MU lại quay lại vị trí thứ 6 :)))
Mình dành buổi chiều chủ nhật cho rất nhiều việc, rửa hết bát, cọ nồi nhôm sáng bong, sáng đến độ kiểu như dán tem vào mang bán được í. Và cho chảo Gang ăn dầu cũng là 1 việc thú vị không kém, nấu đồ trên chảo gang mùi vị đem lại khác hẳn trên chảo chống dính và kiểu chảo nhôm bình thường. Chăm sóc hơi vất vả tí thôi. Nấu xong phải cọ rửa bằng muối và nước ấm, rồi lau khô, rồi lau dầu thì mới yên tâm đi ngủ được các mẹ nhé. Giống như dùng dao bếp sịn thì phải bắt đầu ngồi học xem dao của mình ở bao nhiêu grit rồi mua đá mài về mài đúng kiểu, thái xong phải rửa sạch, lau khô rồi mới ngồi xuống ăn bất cứ cái gì nhé.
Một lần nữa mình lại cảm thấy hạnh phúc vì những điều xảy ra dù tốt hay xấu thì cũng đều là việc nó nên xảy ra. 😀 Và bản thân sống theo ý chí của riêng mình chứ không phải từ những điều người khác mong đợi :d. Đừng kết hôn khi bạn cảm thấy chưa sẵn sàng và những người lèm bèm cả ngày về chuyện tại sao tuổi này chưa lấy vợ lấy ck thì họ éo sống cuộc đời của bạn đâu. So, be smart.
Bể cá của mình dạo này ổn định thiệt là ngoài mong đợi, rêu xanh đã lên cả bể, bảy màu đẻ như mấy lứa như lợn, chắc do đổi loại thức ăn và ổn định của nhiệt độ ngoài trời nhưng cùng 1 type chăm sóc mà bể cá ở cty nó cứ èo uột mãi không lên được.

Mình đổi tên blog sang “những điều vớ vẩn” và cũng thấy mình làm nhảm hơi nhiều thay vì im mồm và sống cuộc sống chậm dãi của mình he he.
À, thay vì muốn làm những chuyện kinh thiên động địa, khuynh đảo thế giới thì mình chỉ muốn sống cuộc sống chậm dãi, vớ vẩn ở một góc yên bình nào đấy thôi. Tranh đấu nhiều cũng mệt mỏi lắm.

À FB remind, :)) ngày này năm 2010 là 30 Tết, mình được chú Phước cho 2 cái bánh Tét sau khi sơn hết 4 căn phòng của cái nhà ở Box Hill, :)) Hôm sau thì ăn tết bằng 2 cái bánh Tét đấy trong im lặng và một mình. Hazzz Các bạn hay bảo là phải thế nọ thế kia thì mới vượt qua được, còn mình thì thiệt không muốn nhớ 1 tí nào.

Đọc xong con chim khát tổ- cảm giác hơi buồn cười. Mình nghĩ là nên đọc lại 1 lần nữa trước khi type 1 cái note hay ho về cuốn đấy. Định mua thêm sáng cho tháng 2 nhưng fulll cả 3 thùng sách rồi, không biết để đâu và đọc chưa có hết, nên dành cho tháng 3.

Ảnh chụp Màn hình 2017-02-12 lúc 21.08.13.png

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.