#227 Mây mù giăng lối

# #227 Mây mù giăng lối
Trong khi anh chị em và các bạn đang nô nức mua mua bán bán quần quần áo áo thì mình lại lên 1 cái list mua đồ tết rất dị., :d Đó là 1 list các thể loại gia vị từ hoa hồi, thảo quả cho đến bột ghệ, bột tỏi để fiill vào mớ hũ thuỷ tinh mình đã chuẩn bị trước. Đồng thời hân hoan chào đón thêm 1 em dao chef 14cm – thiệt là tiện cho việc thái thịt và em dao santoku chỉ chuyên để thái đồ chín. :d
Niêm hân hoan thứ 2 là mình mua thêm 1 ít đồ sứ nhật, 2 cốc uống nước, 2 chén uống trà, bát và đĩa , đúng thiệt là ăn trên bát đũa đẹp cũng có cảm hứng hơn.
Niềm hân hoan thứ 3 là mình mua thêm 1 cái nồi cao để luộc gà, :d hẹp, lòng sâu , luộc ngập con gà nhưng không quá nhiều nước. Thứ cuối cùng hay ho nhất là 1 cái tộ đất, nghe quảng cáo bảo chịu nhiệt sốc từ -30 đến 500 độ. Ngay hôm đầu tiên về mình đã làm cá kèo kho tiêu, ngon đến nỗi mình cancel đi đạp xe vì lõ ăn 2 bát cơm nên bị no quá. Hôm nay chủ nhật đẹp trời thì kho sườn trong cái tộ đất đấy. Kiểu sườn mua từ sáng, ướp đậm liền 7 tiếng rồi chiều mang ra kho, kho nhỏ lửa đến độ sườn sụn chín mềm cắn nhẹ nhàng. À món còn lại là cải thìa nấu tôm khô :)))
>
Có nhiều người mắc cái hội chứng automultilation ( tự làm đau bản thân), kiểu chỉ có làm đau bản thân mình bằng cách cắt vào da, dâm vào da rướm máu thì mới đạt được một thứ khoái cảm hoặc giải toả được những sức ép nhất định. Không biết mình có dính cái hội chứng này không.
Nhưng training là tốt đúng hem :d
>
Mình bước vào một làn sương mù nhè nhẹ, là là dưới mặt đất, mờ ảo nhưng cũng đủ làm mọi thứ xung quanh không còn rõ ràng thân thuộc nữa. Bố già bảo ai cũng có số mệnh của riêng mình và mình luôn biết con đường của mỗi người khác nhau. Sẽ có những quãng dài sẽ phải đi một mình, nếu có đi qua những quãng đó thì hãy cúi đầu và bước thật nhanh. Rồi ai cũng sẽ gặp người cần gặp. Phải không ?
>
Đây là handset của mình vào những năm 2010 :d con 8800 huyền thoại đã bán cho anh Lễ mang về cho Ba, Con usb đã mất đợt đi đà nẵng 2012, em iP4 đã mang cho, Chỉ còn lại Em zippo của mình thì vẫn còn trong balo, bao lần bảo mua thêm em mới nhưng không hiểu sao không thể nào mua cho được.
:d

Hotchoco mua ngay dưới sảnh, còn lớp này mình nhớ không nhầm là MMA101 :d còn ảnh chụp bằng siêu phẩm N97 :d

226939_1614901067294_1413947_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.