#211

#211

Nắng có buồn đâu…sao nắng hanh hao?

Mưa có sầu đâu…mà sao mưa đẫm nước

Mùa đông mới trôi qua được 3 ngày và 3 ngày đấy loài người như phát điên với Black Friday và dresscode 🙂 ai cũng nói đến mua sắm, mua sắm và mua sắm.

>

Chiều chủ nhật, quán cafe quen, đồ uống cũng tất nhiên quen. Ngồi cafe một mình ôm sách hay ôm máy tính là một cảm giác chủ động ổn định đáng kinh ngạc giữa một đống những thứ hỗn độn xung quanh. Hầu như toàn người ngồi 1 mình, cùng lắm là 2 và toàn những câu chuyện thầm thì. Mình ngồi nghe Lệ Quyên từ cái album loseless đã down từ lâu.
Nắng vàng hanh hao ngoài đường, cái thứ nắng vàng lóng lánh, cái kiểu nắng vàng chỉ có vào những ngày trời xanh ngắt không một gợn mây, như những ngày hè mà chỉ chừng 27 độ ở Mel, cái kiểu nắng báo hiệu 2-3hôm nữa thôi là nhiệt độ sẽ lên 40-45 độ mà không cần báo trước.

Mình ngồi tìm font cho hình xăm mới, mình sẽ xăm dòng Felix Felicis lên ngực phải :)) giống như cái hình xăm của 1 anh trong ufc, Một hình bông hoa hồng mình xăm vào bắp sau tay phải, 1 dòng vào sườn trái ( chỗ đấy nhiều mỡ chả biết có đau không ) và 1 con cá voi vào sườn phải , tư thế nó quẫy lên khỏi mặt nước.

Hôm nay là sinh nhật Kevin :)) Bạn Ninh, đã 5 năm không gặp, giờ bạn í béo như lợn và như mọi khi ngày sinh nhật Kevin sẽ là ngày tiệc tùng linh đình và ngày hôm sau 28 sinh nhật mình sẽ là một ngày chậm dãi, yên bình, không tiệc tùng gì âu cũng giống tính người.

Before you can be chosen, you need to choose yourself first.

— Nely Galan

Nature _160

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.