#210 Déjà vu

Déjà vu

Déjà vu là cái cảm giác bản thân trải nghiệm lại 1 giây phút cảm giác như mình đã sống qua rồi, khi thì một cái vuốt mồ hôi trên đường miệt mài đạp xe, khi thì một nụ cười của một người gọi là xa lạ mà cảm giác như rụng rời vì mình nhìn thấy nó ở đâu rồi, khi thì là cái cau mày của chị trang béo khi chuẩn bị đưa ra 1 quan điểm trái chiều phủ định nào đấy.

Gần đây mình trải qua cảm giác này hơi nhiều đến nỗi có khi nào mình sắp giống anh Nicolas cages trong Next, nhìn thấy tương lai trong 2min tới. Vậy cũng ổn mà ha.

Mình đã tìm được cách vượt qua cái cảm giác hèn hèn mấy hôm trước, :d Nhiều khi không vượt qua được cơn sóng thì phải nương theo nó để đến nơi cần đến. :d

Điểm tin: bạn Chelsea đi nhật 2 tuần xong về up ảnh Nhật đẹp đến đốn tim.

  • Mayumi quay lại Aus và chắc là working holiday.
  • anything đều có giải pháp quan trọng là calm the fuck down.
  • Mình cảm thấy đúng với quyết định end lần này và đáng ra nên end sớm hơn nhưng cái gì cần thì cũng nên làm.
  • Một ngày kì quặc bằng việc hết bác dung gọi rồi lại đến cô Tiến gọi chỉ để vận động mình đi về nhà, cảm giác hết sức có biến ở đây.

>

Cá nhân mình cảm thấy mình giống như một quyển sách, bìa màu đen và chẳng có tiêu đề, mỗi trang có đoạn ngắn đoạn dài nhưng mỗi trang lại có nội dung khác nhau, có trang chẳng có gì chỉ có một dấu ? :d và thực sự nội dung của nó là gì.

>

Bể cá ở nhà nhìn ngon lành đẹp đẽ hơn hẳn sau khi mình thả thêm 2 em bút chì và 20 em neon và bơi thành đàn rõ buồn cười.

À mình vẫn dùng 1 kiểu phép thử cho bản thân như 1 kiểu Totem và anh Leo dùng trong inception , à tất nhiên là mình vẫn tỉnh táo chứ không mơ mộng gì.

À đấy là nấu ăn, mình tuyệt đối thích cảm giác cầm con dao chef và cắt cắt, cắt cắt rau củ thịt thà nhưng mà nếu mình cảm thấy ổn thì nêm nếm tuyệt đối ngon nhưng nếu luôn cảm thấy không ổn thì dù có cẩn thận thế nào nó vẫn mặn, nhiều khi còn không nghĩ có phải do mình nêm nếm nữa không luôn. Bằng chứng là tối qua khi đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc thật dài và mình nghĩ tối nay sẽ chỉ ăn 1 gói mì và đi ngủ, rồi cuối cùng kết thúc mình nấu: mì gói với nấm thả giò sống, mề gà xào giá đỗ và ếch xào lá lốt ăn với mì gói. thiệt không thể hiểu nổi tại sao lại nấu thế.

Đến hôm nay trước khi đi cafe thì mình nghĩ lại ăn gì vớ vẩn trước khi đi và không ăn mì nữa chuyển sang cháo ăn liền thì lần này cháo ăn liền lại ăn với gà ướp cay rán với cải xoong xào ăn với chén cháo ăn liền bé chết mẹ.

Thiệt thì cháo ăn liền thiệt dở, mình vẫn định nấu sẵn cháo đặc rồi nhưng mà mỗi khi muốn ăn mình lại nấu cmn 1 nồi 5 người ăn rồi ăn 1 chén bé xíu rồi lay lắt lay lắt hết tuần này qua tuần khác.

Cuối tuần sẽ sang thăm em chum với mẹ Viên sa , em chum nhìn yêu ghê luôn.

>

Mình sẽ vẫn đi làm vào ngày sinh nhật 27 tuổi :)) cứ tưởng 28 già cmnr :)) Dạo này đang thích bỏ hết lại đằng sau lưng và chỉ có làm việc và làm việc.

À hôm nào type 1 cái notes ngớ ngẩn về việc nấu cháo :))

IMG_8106.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.