Days of Heaven

Days of Heaven

 

Nobody’s perfect. There was never a perfect person around. You just have half-angel and half-devil in you.

Có những ngày tốt, những ngày vui vẻ, những ngày may mắn, những ngày cảm thấy cuộc đời mìm cười, hạnh phúc, vô lo thì trái lại có những ngày mọi thứ là tâm điểm của sự tàn tệ, cảm thấy như là cả cuộc đời quay lưng hoặc mình tự đóng cánh cửa để cô lập bản thân hòng không ai bước vào.

>

Cuối tuần , một tuần lặng lẽ và im lìm. Mình chốt ngày thứ 6 bằng việc cũng không biết nên làm gì vào cuối tuần. Nửa muốn về nhà. Nữa nghĩ về nơi dường như lâu lâu rồi không còn là nhà của mình nghe thiệt hơi chạnh lòng.

>

Có những ngày bước đi như trong sương mù, vô định, không bước đi tiếp về đâu.

>

Có 2 trạng thái nổi bật của trạng thái sau khi say là:

  • Đầu đau như búa bổ, tê rần rần, suy nghĩ chậm chạp, gần như không xác định được thời gian không gian, rồi mường tượng nhớ lại những thứ đã trải qua tôi qua thì lại qua một cơn đau đầu khác, cơ thể phản kháng yếu ớt lại những thứ độc hại mà mình bắt nó trải qua hôm qua và bây giờ nó mỏi ê ẩm từng khớp xương, từng cử động.
  • :d Tất cả chỉ còn lại 2 cảm giác 1 là buồn đi vs 2 là khát nước, đầu óc nhẹ nhõm, thoáng đãng như kiểu mới được mát xa chân 1 tiếng ở pattaya.

Suy cho cùng cả 2 cách kia dù cơ thế có phản ứng thế nào thì tâm trí vẫn bị đè nén một cảm giác khó chịu ẩn dấu chỉ trực chờ bung ra.

Cá nhân thì mình thích một ngày bằng cảm giác tỉnh táo sau khi ngủ đủ, cơ thể khoẻ mạnh, phản ứng với mọi thay đổi của ánh sáng và giác quan.

Hôm nay team dresscode yêu cầu mặc màu đen- đỏ- vàng-cam :)) mình thì toàn sơmi hồng nên nên mình mặc tone đen cho làm nền :))

Hn giữa tháng 11 nóng như cái lò, hôm nào cũng 30 độ nhưng các con giời vẫn mặc áo khoác áo lông như thường, chỉ mấy hôm nữa thôi lạnh sun cả vào lại có các em mặc đồ éo thể chửi thời tiết hơn được 😀

>>

Be continue

tumblr_lks6b4BCr51qhb5oto1_500.jpg

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.